3 loại vitamin và khoáng chất hàng đầu giúp trẻ thông minh phát triển tốt

3 loại vitamin và khoáng chất hàng đầu giúp trẻ thông minh phát triển tốt

Các bà mẹ muốn con trẻ thông minh phát triển tốt thì mẹ cần lưu ý 3 loại vitamin và khoáng chất hàng đầu sau đây. Để cơ thể trẻ sơ sinh có nhu cầu vitamin khoáng chất khác so với người lớn. Trẻ sơ sinh từ lúc còn nhỏ thì phôi thai trong bụng mẹ đã cần phải bổ sung nhiều vitamin và dưỡng chát để trẻ phát triển một cách toàn diện và hoàn hảo. Sau khi đã được sinh ra và trong quá trình phát triển, trẻ cũng cần liên tục được bổ sung vitamin và khoáng chất. Các bạn hãy cùng siêu thị trực tuyến Chiaki.vn điểm danh 3 loại vitamin và khoáng chất đặc biệt quan trọng này nhé.

3 loại vitamin và khoáng chất hàng đầu giúp trẻ thông minh phát triển tốt
3 loại vitamin và khoáng chất hàng đầu giúp trẻ thông minh phát triển tốt

Canxi
– Như chúng ta đã biết, canxi chính là một trong những nền tảng quan trọng cho sự phát triển xương và răng cho trẻ. Không những thế canxi còn tham gia vào quá trình chuyển hóa, cấu trúc của cơ thể. Một khi cơ thể càng phát triển thì nhu cầu canxi càng cao.

B12 và những loại nhóm B khác
– Các mẹ có biết vitamin B12 vô cùng quan trọng cho quá trình trao đổi chất và bổ sung năng lượng, để tham gia hỗ trợ hệ thống tim mạch va não bộ cho cơ thể trẻ nhỏ.
– Những loại vitamin nhóm B sẽ giúp trẻ tăng sức đề kháng và hỗ trợ quá trình tiêu hóa, coi như tham gia trực tiếp vào hệ tiêu hóa của trẻ. Nếu như bạn bổ sung đầy đủ vitamin B cho trẻ sẽ đảm bảo sự phát triển đều đặn và cân đối trong những năm tháng đầu đời.

Sắt
– Tác dụng của sắt đối với bẻ đã được khá nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh. Sắt tham gia vào hệ miễn dịch và hình thành hồng cầu cũng như đảm nhiệm vai trò trong việc phát triển trí não và thể chất của trẻ nhỏ. Nếu thiếu sắc trẻ sẽ trở nên kém thông minh và hay đau đầu, cơ thể trở nên yếu hơn.
– Các mẹ nên lưu ý đến chế độ ăn uống của trẻ nhằm đảm bảo 7-10mg sắt mỗi ngày. Bởi vì, sắt thường có nhiều trong các loại thịt bò hay rau xanh như: Rau chân vịt, đậu nành, bắp cải xoăn.

Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của những loại thực phẩm và thuốc bổ sung vitamin. Sẽ không quá khó để cho các mẹ có thể lựa chọn và chăm chút nguồn dinh dưỡng cho con yêu của mình. Tất nhiên, các mẹ nên lưu tâm đến top 3 loại vitamin kể trên để con yêu được phát triển một cách đều đặn và toàn diện. Nếu như các mẹ sợ trẻ không được cung cấp đầy đủ các vitamin và khoáng chất hằng ngày qua bữa ăn có thể đến với Chiaki shop để tham khảo một số viên uống tổng hợp bổ sung vitamin và khoán chất cho trẻ một cách tối ưu nhất. Được nhập khẩu chính hãng có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Để yên tâm bổ sung dưỡng chất thiết yếu cho trẻ trong giai đoạn phát triển một cách tốt nhất.

Xem thêm tại đây: http://suachobabau.net/an-gi-de-co-the-bo-sung-vitamin-tot-nhat-cho-ba-bau-trong-3-thang-dau/