An toàn trong sản xuất với nồi hấp công nghiệp hiện đại

Tại các nhà máy công nghiệp, các sản phẩm máy móc là những đồ dùng không thể thiếu. Mỗi một sản phẩm mang tính đặc thù của một công ty sản xuất riêng. Đối với các nhà máy sản xuất hơi công nghiệp hoặc các nhà máy sử dụng hơi công nghiệp phục vụ cho sản xuất, các sản phẩm nồi hơi, nồi hấp công nghiệp được xem là sản phẩm không thể thiếu.

Tự hào là một trong các thương hiệu hàng đầu mang đến các sản phẩm máy móc ứng dụng hơi, chúng tôi, Nồi hơi Việt cam kết đảm bảo chất lượng trong từng loại máy móc công nghiệp. Đối với sản phẩm nồi hấp, đây không phải là mặt hàng chủ lực của chúng tôi, tuy nhiên về chất lượng, sản phẩm này vẫn luôn được đảm bảo.

Những chiếc nồi hấp công nghiệp đến từ thương hiệu Nồi hơi Việt chúng tôi là sản phẩm được thiết kế dạng hình trụ đứng hoặc hình trụ nằm và có từ một đến hai cửa. Sản phẩm được làm từ chất liệu inox304 chống han gỉ, mang đến vẻ đẹp cùng độ bền cho sản phẩm. Một đặc điểm nổi bật là sản phẩm nồi hấp công nghiệp có sử dụng công nghệ điện từ nhằm hoàn tất công việc xả khí, cùng với đó, chúng cũng được trang bị chế độ sấy khô tự động, thiết bị an toàn điện và áp suất… Mỗi một chi tiết đặc điểm mà chúng tôi hoàn thiện sản phẩm đều mong muốn khách hàng nhận được một sản phẩm ưng ý nhất.

Thông số kỹ thuật cho dòng sản phẩm nối hấp công nghiệp:

– Dung tích của buồng hấp:  trong khoảng từ 100 – 10000 lít

– Khoảng nhiệt độ vận hành: từ nhiệt độ bằng nhiệt độ môi trường đến 1350 độ C

– Áp lực hoạt động: từ 1.0 – 2.2 kg/cm2

– Nguồn điện cung ứng: 3 phase, 380V/50Hz

– Áp suất làm việc lên tới 10 kg/cm2

Với những thông số trên, sản phẩm nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía thị trường khách hàng. Đối với mỗi số liệu mà chúng tôi cung cấp ra thị trường đều được đo đếm một cách kĩ lưỡng nhằm hoàn thiện sản phẩm tối đa. Để tiết kiệm chí phí sản xuất và công sức lao động, mỗi khách hàng cần phải quan tâm đến nhu cầu trong tiêu dùng của mình để chọn lựa sản phẩm tốt nhất, tiết kiệm nhất. 

Đề cao lợi ích khách hàng, đó chính là tiêu chí hàng đầu và là mục tiêu lớn nhất của Nồi hơi Việt chúng tôi. Chúng tôi cam kết và đảm bảo với khách hàng hiện đại về chất lượng cũng như mẫu mã các sản phẩm, giá thành của chúng tôi được đảm bảo tối đa. Hãy liên hệ với Nồi hơi Việt chúng tôi ngay hôm nay để chúng tôi được đồng hành cùng sự phát triển cuộc sống bạn ngày hôm nay.