Bảng giá mạng cáp quang Viettel hiện nay

Nhầm giới thiệu và mở rộng hơn nữa số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ mạng cáp quang, hiện nay Viettel đang cung cấp rất nhiều khuyến mãi và ưu đãi vô cùng hấp dẫn để bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí vô cùng lớn. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến với các bạn bằng giá mạng cáp quang Viettel và những thông tin liên quan để có thể đăng ký và hòa mạng sử dụng internet chất lượng cao. 
Hiện nay Viettel đang cung cấp vô cùng nhiều gói cước phong phú và đa dạng để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng internet của rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Nếu là học sinh sinh viên hoặc hộ gia đình có số lượng thiết bị truy cập internet từ một đến năm thiết bị thì bạn nên sử dụng gói cước Net 1 với giá cước là 185.000 đồng một tháng. Còn nếu có nhu cầu sử dụng cao hơn với số lượng thiết bị truy cập cùng một lúc lên đến tám thiết bị thì bạn có thể sử dụng gói cước Net 2 hoặc Net 3. Giá thành của mỗi gói cước này lần lượt là 200.000 đồng một tháng là 220.000 đồng một tháng. Ngoài ra còn có những gói cước Net 4, Net 5, Net 6 với giá cước lần lượt là 240.000 đồng một tháng, 270.000 đồng 1 tháng, 350.000 đồng một tháng. Những gói cước này đã được nâng cấp và sẽ phù hợp với những gia đình có đông thành viên hoặc những công ty hay doanh nghiệp có số lượng và quy mô nhỏ. 
Bên cạnh đó Viettel còn cung cấp những gọi cước dành riêng cho các doanh nghiệp với quy mô vừa và lớn. Các gói cước Fast 60, Fast 60+… Đều là những gói cước mà chúng tôi muốn rưỡi Ý đến với các bạn bởi những gói cước này sẽ phù hợp cho những doanh nghiệp có số lượng thiết bị truy cập internet cùng một lúc nhiều và vẫn có thể đảm bảo được tốc độ ổn định và đường truyền không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố liên quan đến môi trường bên ngoài.
Làm sao để đăng ký internet cáp quang Viettel
Với bảng giá mạng cáp quang Viettel mà chúng tôi đã cung cấp điện cho các bạn ở trên thì các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp nhất sao cho đáp ứng được nhu cầu sử dụng internet của chính mình và những người xung quanh. Ngoài ra bạn còn có thể đến các trung tâm giao dịch hay phòng giao dịch của Viettel trên toàn quốc để nhờ đến sự trợ giúp của các nhân viên tư vấn và đi đến quyết định cuối cùng khi lựa chọn một gói cước nào đó. Bên cạnh đó thì thủ tục lắp đặt cũng vô cùng nhanh chóng nên chúng ta không cần phải băn khoăn hay lo lắng về việc lắp đặt cáp quang sẽ ảnh hưởng đến các công việc khác trong cuộc sống hàng ngày.