Các khuyến mãi cáp quang Viettel năm 2017

Viettel theo là nhà cung cấp dịch vụ di động và dịch vụ mạng cáp quang lớn nhất Việt Nam hiện nay. Với kinh nghiệm của mình thì Viettel luôn tự hào đem đến cho khách hàng những dịch vụ mạng chất lượng và ổn định nhất. Trong năm 2017 thì Viettel đã cung cấp những khuyến mại cáp quang vô cùng hấp dẫn để cho các bạn có thể tiếp cận với internet một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến với khuyến mãi cáp quang viettel để chúng ta có thể dễ dàng nắm bắt và hoà mạng một cách nhanh chóng. 
Chỉ từ 185.000 đồng một tháng chúng ta đã có thể trải nghiệm đường truyền internet tốc độ cao để phục vụ nhu cầu giải trí học tập và làm việc hiệu quả. Không chỉ vậy với các gói cước vô cùng phong phú và đa dạng Viettel đang cung cấp điện với khách hàng hiện nay thì bạn còn được tham gia những khuyến mại rất hấp dẫn. 
Nay Viettel đang khuyến mại giảm giá các dịch vụ và tặng ước cho các khách hàng đăng ký trả trước và kèm theo một số ưu đãi rất hấp dẫn như sau: Tặng miễn phí một modem wifi bốn cổng với đường truyền nhanh và ổn định. Miễn phí 100 % phí lắp đặt khi khách hàng trả trước tiền cước ba tháng sử dụng. Nếu bạn đóng trước trước sáu tháng thì bạn sẽ được tặng một tháng cước miễn phí và nếu đóng trước 12 tháng thì sẽ được tặng hai tháng cước miễn phí. Và ba tháng cước miễn phí sẽ dành cho bạn nếu bạn đóng trước 18 tháng cước dịch vụ. 
Thêm vào đó thì thời gian lắp đặt mạng cáp quang Viettel hết sức nhanh chóng với trung tâm chăm sóc và hỗ trợ giải đáp khách hàng 24/7 Nên khi đường truyền nhà mình gặp phải sự cố hay có những khó khăn gì cần được giải đáp thì bạn hoàn toàn có thể gọi điện đến tổng đài và được các nhân viên tư vấn một cách hết sức nhiệt tình và chu đáo. 
Để có thể đăng ký mạng cáp quang và hưởng các khuyến mãi các công việc theo thì bạn có thể đến các trung tâm giao dịch của Viettel trên toàn quốc. Tại đây các nhân viên tư vấn sẽ giúp cho các bạn tìm hiểu kỹ và sâu sắc hơn các gói cước Viettel đang cung cấp hiện nay. Nếu có nhu cầu qua mạng thì bạn nên đem theo chứng minh thư và sổ hộ khẩu để làm các thủ tục được nhanh chóng và dễ dàng. 
Trên đây là một số thông tin về khuyến mãi cáp quang Viettel mà chúng tôi muốn giới thiệu đến với các bạn, mong rằng nó đã hữu ích và giúp đỡ cho các bạn trong việc tìm hiểu về các khuyến mại khi tham gia dịch vụ internet.