Các loại hồ cá treo tường giá bao nhiêu trên thị trường?

Trong gia đình, nhà ở, theo quan niệm phong thủy và đặc biệt là nếu hợp mệnh gia chủ thì nên có đầy đủ các yếu tố kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Chính vì quan niệm này nên các sản phẩm hồ cá thủy sinh treo tường ngày càng được nhiều người lựa chọn như một thú chơi tao nhã và là một vật trang trí trong nhà. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu với các bạn về hồ cá treo tường giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay. 

Những lưu ý khi chọn lựa hồ cá treo tường 
Khác so với hồ cá thông thường, hồ cá treo tường sẽ có những điểm đặc biệt nên các bạn cần chú ý hơn khi lựa chọn cũng như lắp đặt các sản phẩm này. Có thể thấy có nhiều cách chơi hồ cá treo tường khác nhau. Bạn có thể chọn theo phong cách hồ cá theo kiểu nhiệt đới hay hồ cá thủy sinh tùy thích. 
Một ưu điểm của hồ cá treo tường là chúng không hề bị giới hạn bởi phần khung hình chữ nhật thông thường mà các bạn có thể lắp đặt chúng tùy theo ý thích. Tuy nhiên khi lựa chọn hình dạng, các bạn nên lưu ý lựa chọn hình dạng nào có thể hỗ trợ dễ dàng hơn cho việc vệ sinh hồ cá sau này. 
Khi lắp đặt hồ cá thủy sinh treo tường, các bạn cần chú ý về chế độ ánh sáng lắp đặt ở hồ cá vì đèn hồ cá phải được bật sáng lúc tối. Bên cạnh đó, đèn hồ cá cần có công suất ổn định từ 1000 W đến 3000 W. 
Chiều sâu của hốc tường khi lắp đặt hồ cá tối thiểu phải là 15 cm. Trước khi lắp đặt, các bạn nên xem xét đến hệ thống thiết bị điện cũng như kết cấu tường đảm bảo đủ vững chắc. Đối với những loại hồ cá treo tường khác nhau thì vấn đề lắp đặt và hồ cá treo tường giá bao nhiêu cũng có sự khác biệt nên các bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ. 

Chăm sóc và vệ sinh hồ cá treo tường 
Việc chăm sóc và vệ sinh hồ cá thủy sinh nói chung là một công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ của người chơi hồ cá. Có những yếu tố mà chúng ta cần phải quan tâm một cách đặc biệt chính là ánh sáng, dinh dưỡng cho cá, việc thay nước và vệ sinh hồ cá thường xuyên và cuối cùng là nhiệt độ của hồ cá. 
Đặc biệt, với việc thay nước và vệ sinh, các bạn hãy chú ý thay nước cho hồ cá với tần suất 1 tuần 1 lần là phù hợp. Ngoài ra, các bạn cũng nên chú ý chỉ thay khoảng ¼ số lượng nước trong hồ mỗi lần thay cũng như chọn lựa nguồn nước để thay thế thích hợp để đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe của các sinh vật trong hồ.