Cách tạo ra một cái đèn con người

Nói chung nhìn thấy cả mọi hoạt động đang tiến hành đều đặn trong cơ thể.
Nhắm mắt lại và mở mắt ra. Lần này nhìn ảnh bạn trong gương và thấy như bản thân Nam, để nó thay thế vào hình ảnh Nam đang ốm.
Cũng làm như thế với tất cả mọi cơ quan trong cơ thể. Thực hành làm sao có thể nhìn thấy bất kỳ cơ quan nào ngay tức thì và nhìn nhận nó thật đúng vị trí của nó. Đó là cơ quan chữa bệnh nhìn thấy.
Cái đó cấu tạo tự thức nguyên thủy chữa bệnh. Hãy thực hành lần lượt 4 nấc thang vào người khác. Bạn sẽ thấy nó hiệu lực rất bất ngờ.
Thực hiện cái gì hình như không thể được nhờ vào điện cơ thể và ăng ten não
Cái đèn con người
Cái thầy tâm thần có thể tạo ra thắp sáng trong bóng tối bởi bản thân họ một luồng sáng không có bóng. Một vài vi trùng phát ra không chỉ là khí nóng mà cả các tia sáng nhìn thấy được.
Năm 1923, Gurwtsch đã khám phá ra là các phần nhỏ của tổ chưc được kích thích, khi, lúc mọc lên, mô của một cái cây được chìa ra mũi nhọn của các rễ của hành. Bằng cách thích hợp, ông ta chỉ ra rằng các bức xạ, ông ta gọi là “các tia do nhậy sinh ra, được phát ra từ mũi của rễ một củ hành và các tia đó kích thích con nhậy trong các tổ chức tế bào. Thật là khó quan niệm được rằng quyền hạn tạo ra ánh sáng lại nghỉ trong giấc ngủ trong tất cả mọi vật chất, sống hay chết, ánh sáng tạo nên bởi sức nóng, và tất cả mọi cơ thể, du sống hay chết, có thể tạo ra khí nóng bằng các mỏm sống hay các chất thải nguyên tử có ở trong nó.
Người ta chỉ ra rằng, các cơ và thần kinh hành động một cách có điện với môi trường chung quanh ở bên ngoài. Cho nên, nó sản xuất ra một khí nóng bức xạ và một bức tia hồng ngoại.
Phát triển cái đó cho các khớp thần kinh và tạo ra được một cái đèn con người
Các cơ quan có điện của loài cá, như lươn và rùa có thể gây ra một sự phát điện mà ở các loài cao cấp hơn đo được giữa 400 đến 800 vôn. Cơ quan điện bao gồm các mảng, các tấm hàng loạt hoặc hàng dẫy, được coi là từ các nẩy nở của phôi bào của các tấm đầu của một cơ có xương. Một cạnh của tâm đó không có thần kinh và cạnh đó tích điện âm (-) khi con vật thả ra một sự nhả điện. Cạnh kia tích điện dương (-). Có các tập trung cao độ chất cholinestena (dưỡng chất hòa tan chất acetylcholine khi nó được sản xuất ra ở các điểm khớp thần kinh) được sản xuất trong các cơ quan có điện ấy.