Chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp ở đâu?

 

Bạn có biết chụp ảnh cưới ngoại cảnh đang là một trong những xu hướng hot hiện nay của giới trẻ. Vậy chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp ở đâu và giá cả như thế nào? Bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về những địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp nhé các bạn

Một trong những studio được nhiều người lựa chọn hiện nay đó là mimosa Studio. Với khá là nhiều gói chụp ảnh cưới với những mức giá khác nhau, bạn có thể thoải mái lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của mình.

Hiện tại, Studio có rất nhiều gói chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở những địa điểm lân cận tại hà nội như làng cổ Đường Lâm, hay vườn nhãn hay công viên hay những vườn hoa thơ mộng. Trong mùa cưới, Mimosa studio thường sẽ ưu đãi tặng kèm các cặp đôi  những dịch vụ tiện lợi như áo dài ăn hỏi, trang điểm, vest cưới, ảnh phóng, buổi chụp sự kiện…, và như vậy cô dâu chú rể của chúng ta sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá đấy.

Một số người lại thích nước ảnh vintage, lãng mạn đầy chất thơ thì Mimosa Studio là lựa chọn số 1. Với phong cách rất đa dạng,  Mimosa sẽ giúp bạn lưu lại nhiều hơn nhữa những khoảnh khắc tự nhiên, độc đáo nhờ góc chụp độc chất tại những địa điểm vô cùng thân quen với chúng ta ở hà nội hoặc những vùng lân cận hà nội

Mimosa Studio có nhiều gói chụp, từ các địa điểm được nhiều cặp đôi chọn tại Việt Nam như Đà Nắng, Đà Lạt, Nha Trang… cho đến các địa điểm chụp ở nước ngoài như Bali, hàn Quốc, Nhật Bản Trung Quốc Các gói chụp của studio thường có nhiều mức giá khác nhau, các bạn có thể tùy ý lựa chọn tùy vào điều kiện tài chính của mình. Trong mùa cưới, Mimosa cũng tung ra nhiều chương trình khuyến mãi độc đáo về giá. Có những gói giảm sâu đến 60% và còn mức giá vô cùng rẻ.

Hãy liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể, chính xác hơn nữa các bạn nhé. Rât mong được phục vụ những cặp đôi trẻ để các bạn có những khoảng khắc đẹp nhất đời mình.

Vui lòng liên hệ và đặt lịch tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 133 Giáp Nhất – Thanh Xuân – Hà Nội

Cơ sở 2: Số 94 Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội

Mimosa Studio – nơi chắp cánh ước mơ cho những cô dâu chú rể của chúng ta.

Hãy trao gửi niềm tin tại Mimosa Studio- Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm trên cả mong đợi,album ảnh có giá trị 1 lần trong cuộc đời các bạn!

Xem thêm: http://anhvienmimosa.com/dia-diem-chup-anh-cuoi-ha-noi/