Địa chỉ bán cáp quang chôn trực tiếp uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay các loại cáp quang đang ngày một nhiều và phát triển rất đa dạng theo tiến trinh đi lên phục vụ ngày càng tối ưu cho các nhu cầu thực tế của con người. Dạo gần đây cáp quang chôn trực tiếp đang là sản phẩm được rất nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn tuy nhiên họ vẫn còn rất băn khoăn và mong muốn tìm được địa chỉ cung cấp có uy tín, giá rẻ và bài viết này sẽ giải quyết giúp quý vị vấn đề ấy.
Trong số rất nhiều các cơ sở cung cấp cáp quang chôn trực tiếp thì Đại Dương Techco nổi lên là địa chỉ uy tín và đảm bảo hàng đầu trên thị trường Hà Nội. Hiện chúng tôi đang phân phối ra thị trường số lượng cáp quang tự chôn cực lớn, không chỉ cho các khách hàng, đối tác ở Hà Nội mà còn ở trên khắp các tỉnh thành trong cả nước.
Đại Dương Techco nhập về chính hãng các loại cáp quang tự chôn của các thương hiệu cáp quang hàng đầu như Viettel, VNPT, Postef, Vinacap… với chất lượng và giá trị sử dụng đã được người tiêu dùng kiểm nghiệm trong nhiều năm qua. Đối với mỗi sản phẩm chúng tôi nhập về đều trải qua kiểm tra chất lượng vô cùng nghiêm ngặt.
Với cáp quang chôn trực tiếp là loại cáp quang đơn mốt (single mode) có vỏ bọc bằng kim loại, lõi là các sợi cáp quang được đặt trong ống đệm lỏng với lớp dầu chống ẩm, màng ngăn ẩm, lớp băng thép nhăn và lớp vỏ bằng nhựa HDPE. Cáp quang chôn trực tiếp bao gồm các loại có số lượng sợi quang khác nhau từ 2 cho đến 144 sợi và được thi công bằng cách chôn trực tiếp vào lòng đất, cáp có cấu trúc cứng và khả năng chịu tác động mạnh, chống lại các tác nhân gây hại rất cao đồng thời mang laiuj đường truyền mượt, tốc độ cao và rất ổn định.
Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm mua loại cáp quang chôn trực tiếp đầy ưu việt ấy để lắp đặt cho công trình của mình mà vẫn chưa tìm được địa chỉ cung cấp uy tín, đảm bảo chất lượng thì hãy đến với Đại Dương Techco chúng tôi để được phục vụ. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý vị sản phẩm cáp quang chôn trực tiếp chính hãng với mức giá hợp lý nhất.
Đại Dương Techco nhận phân phối sỉ, lẻ mọi số lượng sản phẩm, hỗ trợ vận chuyển toàn quốc nhanh chóng với chế độ bảo hành uy tín. Mời quý vị liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá cụ thể cũng như phục vụ và đáp ứng cho mọi nhu cầu. Đại Dương Techco chúng tôi luôn hân hạnh được đón tiếp!