Dùng men vi sinh cho trẻ em bao lâu thì tốt ?

Dùng men vi sinh cho trẻ em bao lâu thì tốt ?

Men vi sinh được hiểu là các vi khuẩn có ích cho hệ tiêu hóa và có thẻ giúp cho hệ vi sinh đường ruột luôn trong trạng thái cân bằng. Vậy dùng men vi sinh cho trẻ bao lâu thì tốt và bổ sung như thế nào cho đúng cách để mang lại hiệu quả cao nhất. Chiaki sẽ đồng hành với bạn trong bài viết sau và giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này.

Dùng men vi sinh cho trẻ em bao lâu thì tốt ?
Dùng men vi sinh cho trẻ em bao lâu thì tốt ?

Nên dùng men vi sinh cho trẻ trong bao lâu?
– Khi men vi sinh trong cơ thể trẻ bị thiếu hụt cũng là lúc mà sức đề kháng của trẻ suy giảm, khả năng hấp thu dưỡng chất bị hạn chế và hệ miễn dịch cũng yếu dần. Việc bổ sung men vi sinh để cải thiện chức năng của hệ tiêu hóa là thật sự cần thiết.
– Việc bổ sung men vi sinh là hoàn toàn có lợi vì đặc tính sinh lý của lợi khuẩn giúp cho hệ tiêu hóa của trẻ có thể hoàn thiện được chức năng hoạt động của mình. Khác với men tiêu hóa, nếu như bổ sung men tiêu hóa dài ngày sẽ là làm suy giảm chức năng tiết enzyme tiêu hóa ở trẻ còn việc bổ sung men vi sinh hoàn toàn không xãy ra bất kỳ tác dụng phụ nào, nó hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến nội tiết hay là thay đổi hệ vi sinh có sẵn trong cơ thể.
– Bạn có thể cho trẻ sử dụng men vi sinh hàng ngày và có thể sử dụng trong bao lâu tùy vào điều kiện tài chính của mình vì nó là vô hại và góp phần hõi trợ tích cực cho hoạt động của hệ tiêu hóa.
– Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng men vi sinh lâu ngày cho trẻ thì bạn nên chọn các loại men vi sinh tinh khiết, các loại men vi sinh đã được bổ sung thêm các thành phần men tiêu hó kết hợp với các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể của trẻ như vitamin, khoáng chất hay các hoạt chất sinh học.
– Đặc biệt, là nên lựa chọn những địa chỉ bán men vi sinh uy tín và đáng tin cậy, sản phẩm nổi tiếng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tuyệt đối không nên tham rẻ mà mua men vi sinh không đảm bảo chất lượng sẽ mang lại những tác hại không thể lường trước được cho sức khỏe của bé và khiến cho hệ tiêu hóa của bé bị tổn thương nghiêm trọng hơn.

Với những thông tin bổ ích mà các bạn vừa tham khảo, hy vọng bạn sẽ có thể biết cách cho trẻ sử dụng men vi sinh hợp lý đồng thời biết cách lựa chọn những loại men vi sinh phù hợp để có thể sử dụng an toàn cho bé mỗi ngày. Chúc các bậc cha mẹ làm tốt nhiệm vụ chăm sóc bé yê của mình để bé có thể phát triển tốt hơn cả về thể trạng và trí tuệ và có một tương lai thật sự tươi sáng nhé.

Xem thêm tại đây: http://chambegioi.com/men-vi-sinh-dung-dai-ngay-co-tot-cho-suc-khoe-cua-be-khong/

▷ Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Với biogaia prodentis là men vi sinh duy nhất trên thế giới được phân lập từ sữa mẹ bổ sung L.reuteri Protectis giúp giảm hiện tượng khóc dạ đề ở trẻ sơ sinh, giảm tác dụng phụ do sử dụng kháng sinh, cân bằng hệ vi sinh đường ruột.