In thẻ vip dễ dàng với Alona Design and Print

Với công nghệ in hiện đại ngày một phát triển cùng xu hướng của thời đại, việc in thẻ ngày càng trở nên phổ biến và quen thuộc với mọi người nói chung và các công ty, tổ chức, thương hiệu nói riêng. Với dịch vụ in thẻ vip của Alona Design and Print, mọi công việc thiết kế, in ấn và sản xuất các tấm thẻ vip trở nên vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Thẻ vip là những tấm thẻ được làm từ chất liệu nhựa PVC có độ bền cao, giá thành lại phải chăng, phù hợp với ngân sách của nhiều người, nhiều công ty nên luôn được tin dùng và lựa chọn. Các loại thẻ này sau khi in ra có thể để làm các chức năng như làm thẻ hội viên của các câu lạc bộ, thẻ khách hàng thân thiết của các cửa hàng,…

Thẻ vip được làm từ hai loại công nghệ in thẻ phổ biến nhất hiện nay. Một là công nghệ in thẻ từ giúp thẻ có một dải từ tính ở mặt phía sau thẻ, giúp lưu trữ thông tin bảo mật của người sử dụng và nơi phát hành thẻ. Loại hình công nghệ thứ hai mang nhiều đột phá và mang tính bảo mật cao hơn là công nghệ in thẻ chip với một con chip siêu nhỏ được gắn trong thẻ, cho phép thẻ được sử dụng tiện lợi qua máy quét thẻ tự động. Hiện nay, tại Alona Design and Print, chúng tôi đang áp dụng cả hai phương thức in thẻ vip này nên khách hàng có thể tự do lựa chọn cách mà mình mong muốn, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

Alona Design and Print chúng tôi luôn tự hào là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ in thẻ vip. Các sản phẩm thẻ vip đều được thiết kế tỉ mỉ và độc đáo bởi đội ngũ nhân viên thiết kế tài năng và giàu kih nghiệm. Chất liệu làm thẻ có nguồn gốc rõ ràng, bền, đẹp và đúng tiêu chuẩn. Công nghệ in thẻ vip hiện đại nhưng giá thành lại tiết kiệm, giúp khách hàng có thể giảm tối đa chi phí in thẻ. Đặc biệt, đến với Alona Design and Print, nếu quý khách in thẻ với số lượng càng lớn thì giá thành sẽ càng giảm đi, ưu đãi này giúp quý khách có thể in theo số lượng như ý mà không cần quá lo ngại về giá thành.

Với tiêu chí đặt sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu hàng đầu, Alona Design and Print luôn cố gắng cho ra đời những loại hình dịch vụ chất lượng tối đa nhưng giá cả lại tối thiểu. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu in thẻ vip, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và chọn lựa loại hình dịch vụ cùng công nghệ in phù hợp với mình.