Kinh nghiệm chọn xe đẩy công nghiệp

Ở những nơi thường xuyên tiếp nhận và vận chuyển hàng hóa như bãi cảng, bến xe, công xưởng, các siêu thị, đại lý lớn, người ta thường sử dụng xe đẩy hàng để vận chuyển hàng hóa đến nơi cần tập kết thay cho sức mang vác thủ công bằng sức người. Đây là loại phương tiện tiện lợi, không tốn nhiều sức người mà vẫn vận chuyển được hàng hóa nhanh chóng, đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa của bạn khi vận chuyển. Tuy nhiên thì phù hợp với những đặc điểm của hàng hóa khác nhau mà lại sử dụng những loại xe đẩy khác nhau. Trong bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm khi chọn xe đẩy công nghiệp
Chọn loại xe theo khối lượng hàng hóa
Việc chọn loại xe theo khối lượng hàng hóa là để kéo dài thời gian sử dụng lâu bền của xe đẩy hàng và để xe vận chuyển hàng hóa hoạt động đúng trọng tải của mình. Nếu xe phải tải một khối lượng quá lớn sẽ làm hỏng cấu trúc của sàn xe, có thể bị lún, cong vênh,…Vì vậy bạn nên tính toán khối lượng hàng hóa của mình cần vận chuyển để lựa chọn loại xe đẩy có trọng tải phù hợp.
Chọn xe đẩy phù hợp với loại hàng hóa
Mỗi loại hàng hóa lại có đặc điểm khác nhau cần được lưu ý trong quá trình vận chuyển để không bị hư hỏng, chính vì vậy tùy vào mỗi loại hàng hóa lại có những loại xe đẩy công nghiệp có thiết kế phù hợp. 
Nếu loại hàng hóa cần vận chuyển là loại hàng có kích thước và khối lượng lớn như tủ lạnh, máy giặt,…thì phải cần đến những chiếc xe đẩy 4 bánh có gầm thấp, sàn xe rộng để giữ thăng bằng tuyệt đối cho món hàng và đỡ tốn công sức khi bốc, dỡ hàng. 
Nếu là hàng hóa ngược lại là những vật dụng, linh kiện có kích thước nhỏ hoặc bằng chất liệu dễ vỡ, móp, méo trong quá trình vận chuyển thì những chiếc xe đẩy có thiết kế dạng lưới là sự lựa chọn hoàn hảo để đảm bảo an toàn và chất lượng cho hàng hóa của bạn. Khi sử dụng xe đẩy có lưới hàng hóa sẽ được bao bọc trong lớp lưới dày và rất chắc chắn. 
Chọn xe đẩy phù hợp với địa hình di chuyển
Để vận chuyển hàng hóa từ địa điểm này đến địa điểm kia là những quãng đường nhất định có thể có địa hình khác nhau, vì vậy bạn nên chú ý chọn loại xe đẩy có thiết kế bánh xe phù hợp với địa hình di chuyển.
Nếu đoạn đường xấu, khúc khuỷu, có nhiều gờ, nên chọn những loại xe đẩy có bánh xe có đường kính lớn, mềm từ chất liệu PU hoặc là lốp hơi. Những đoạn  đường bằng phẳng nên chọn loại bánh xe có lốp cứng hơn làm từ chất liệu PA hoặc PP. 

▷ Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Thoải mái cho bé, nhẹ nhàng cho mẹ là cảm nhận của hầu hết các mẹ sau khi sử dụng xe đẩy em bé seebaby qq2. Với trọng lượng chỉ có 4,8 kg, dễ gập gọn Seebaby QQ2 là phương tiện lý tưởng giúp bé cùng bố mẹ khám phá thế giới bên ngoài.