Kỹ thuật thành phố hồ chí minh vào những năm đầu thế kỷ mới

Bước vào năm đầu tiên của thế kỷ 21, Thành phố Hồ Chí Minh đang phải đối mặt với những đòi hỏi bức thiết về giệc giải phóng tình trạng ách tắc giao thông, ô nhiễm môi trường, thiếu nước sạch, ngập nước bẩn, và hàng loạt vấn đề liên quan trực tiếp đến đời sống hàng ngày của người dân. Khắc phục những tồn tại trước mắt và xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật của một đô thị văn minh hiện đại, làm nền tảng thúc đẩy quá trình phát triển kinh tế xã hội, thực hiện công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước là mục tiêu lớn của thành phố vào những năm đầu thiên niên kỷ mới này. Ông Võ Dũng – giám đốc Sở giao thông công chánh thành phố Hồ Chí Minh đã trao đổi với phóng viên tuần báo Xây dựng về những dự án đầu tư hạ tầng đang và sẽ triển khai thực hiện.
Liên tỉnh lộ 15 – 190 tỷ đồng, cầu Bình Triệu 2, đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi vành đai ngoài, cầu Ông Lãnh và mở rộng đường Khánh Hội, cầu Kênh Tẻ và đường nối liền đường Bình Thuận đến khu công nghiệp Hiệp Phước, cải tạo mở rộng đường Cộng Hòa, cải tạo mở rộng đường Cách mạng tháng 8 từ ngã tư An Sương đến đường Cộng Hòa, cầu đường Nguyễn Tri Phương giai đoạn 1, cầu đường Nguyễn Văn Cừ, cầu Phú Mỹ qua sông Sài Gòn với 6 làn xe chạy 2.030 tỷ đồng, đường vành đai ngoài phía Đông nối cầu Phú Mỹ với xa lộ Hà Nội, cải tạo và mở rộng các nút giao thông. Đến năm 2005, hệ thống đường giao thông Thành phố Hồ Chí Minh sẽ định hình với 3 hệ thống đường vành đai, trọng, giữa và ngoài. Các hệ thống đường nối chính của các đường vành đai, đường nối các khu công nghiệp, khu dân cư sẽ cơ bản góp phần ổn định cơ bản vấn đề giao thông thành phố.
Bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn khi tiếp đãi một người phụ nữ mà bạn muốn chinh phục cùng lượt với những phụ nữ đang yêu thương bạn và muốn ve vãn bạn. Vì điều này không những chứng tỏ bạn được nhiều cô thương và thực sự đáng yêu mà điều này còn thuyết phục được người phụ nữ mà bạn muốn quyến rũ là nàng sẽ có vinh dự được sắp chung danh sách và được tán dương theo kiểu ấy trước mặt những cô bạn gái của bạn. Điều này sẽ khiến nàng vô cùng hân hoan và bạn sẽ không cần phải ngạc nhiên nếu như nàng ôm cổ bạn ngay tại nơi ấy để chứng tỏ nàng ngưỡng mộ bạn. Điều này càng làm cho bạn được mọi người ngưỡng mộ và sẽ tạo được chỗ dựa vững chắc cho cô ấy về sau. Một chỗ dựa điều này thể hiện được bạn là người quan trọng nhất đối với cô ấy.