Làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay, khi mà nhu cầu mua sắm của người dân tăng cao thì có rất nhiều cửa hàng được mở ra dẫn đến tình trạng cung lớn hơn cầu. Để cửa hàng của mình thu hút khách hàng, một trong những yếu tố đầu tiên chính là biển hiệu, chiến lược truyền thông, marketting. Để có một tấm biển hiệu đẹp và bắt mắt thì cần có một công ty thiết kế riêng. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhua tìm hiểu về dịch vụ làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội.
Biển quảng cáo là gì?
Biển quảng cáo là một bảng đồ họa chứa những thông tin hiển thị của một đối tượng nào đó. Việt Nam hiện nay vẫn lẫn lộn giữa khá niệm biển hiệu và biển quảng cáo. Biển hiệu là bảng chỉ ghi tên thương hiệu của cửa hàng đó. Còn biển quảng cáo thường có thêm những câu thông tin khác về tính chất của cửa hàng hay câu slogan của thương hiệu.
Biển quảng cáo thường được thiết kế lớn, đặt ở nơi dễ nhìn, thoáng đãng và không có vật cản.
Phân loại biển quảng cáo
Căn cứ vào chất liệu, hình dạng mà ta có thể phân thành một vài loại biển quảng cáo phổ biến hiện nay.
– Biển quảng cáo inox: sử dụng kiểu chữ nổi hoặc thông thường. Đây là loại biển khá phổ biến do giá thành phải chăng mà mẫu mã phong phú.
– Biển quảng cáo mica : sử dụng loại nhựa trong cao cấp, có thể gắn thêm đèn
– Biển quảng cáo Neon sign : sử dụng những ống neon có tể tự phát sáng vào ban đêm
– Biển quảng cáo đèn led : sử dụng đèn led điện tử
– Biển quảng cáo điện tử : thường có kích thước rất lớn, sử dụng đến máy tính và đèn led 3D
– Biển quảng cáo Rolling có chuyển hình: biển có thể trình chiếu nhiều hình ảnh khác nhau trong một khaongr thời gian nhất định sau đó tự động chuyển sang hình ảnh khác.
– Biển quảng cáo động Trivision: biển cho khả năng thể hiện 3 hình ảnh khác nhau theo kiểu chuyển động lật từng thanh nhôm nhỏ.
Thị trường biển quảng cáo ở Hà Nội
Hiện nay, có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội với nhiều chủng loại, mẫu mã khác nhau. Do Hà Nội là một trung tâm kinh tế lớn của cả nước nên nhu cầu làm biển quảng cáo rất lớn. Tùy vào diện tích thực tế, nhu cầu và phong cách cửa hàng, bạn có thể lựa chọn loại biển quảng cáo phù hợp. Biển quảng cáo là thứ có thể gây thiện cảm đầu tiên cho khách hàng nên cần sự chăm chút kỹ lưỡng từ khâu thiết kế đên khâu thi công. Những nơi làm biển đều có thể thiết kế cho bạn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tự thiết kế riêng biển quảng cáo hoặc nhờ đến những dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp.
 
Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội mà bạn có thể tham khảo.
Xem thêm: