Laser thế hệ mới

Tuy nhiên muốn bền vững cần phải nhắc lại từ  3  – 5 lần. Chẳng hạn : tia laser tiệt lông có hiệu lực  chọn lọc tố nhất với vật màu đen ( tế bào chưa melanin) nên sẽ tiệt lông tốt nhất vào thời kỳ phát triển. Để tiệt lông vĩnh viễn, phải chiếu tia laser từ 3-5 lần vào thời kỷ đó.

Trước  khi dùng laser 24 giờ, cần tẩy lôn ( cạo sạch, không nhổ lông ), tẩy sạch các loại mỹ phẩm, nước hoa, mùi dầu, tránh tắm nắng( tránh tổn thương, sậm màu da) . Sau khi chiếu laser pixel, cần giữ sạch, giữ ẩm. bôi kem chống nắng dưỡng da trong một tuần liền, ngưng dùng các loại mỹ phẩm làm tróc da. Làm tốt các phần việc này sẽ tăng hiệu lực, giảm tai biến.
Laser thế hệ mới, công nghệ cao thực sự đã tạo ra bước đột phá trong kỹ thuật làm đẹp da . 
Những thiết bị làm đẹp da bằng laser vài năm gần đây đã có mặt tại các thẩm mỹ viện các thành phố lớn, có lượng khách hàng không nhỏ. Do dùng thiết bị kỹ thuật tiên tiến, lại chưa dùng hết công suất nên giá thành còn cao, nhưng chắc chắn một thời gian không xa, giá sẽ được cải thiện. vấn đề đặt ra cho người cần làm đẹp là cần được tư vấn để hiểu biết, lựa chọn, theo đuổi đủ liệu trình, biết làm một số việc trước và sau khi dùng. Cuối cùng, tất nhiên phải tính toán đến khả năng chi trả ( vì không rẻ ).
-Dùng laser làm trẻ hóa da
Dùng laser affirm với “ công nghệ xung đỉnh phối hợp ” CAP (combined Apex Pulse ) khi đi qua thấu kính này, tia laser được chia thành các tia laser cực nhỏ. Mặt khác này còn tái phân bố năng lượng laser thành vùng năng lượng cao ( màu đỏ) tập trung vào khoảng diện tích chỉ bằng 20 % diện tích vùng da cần điều trị và vùng năng lượng thấp ( màu vàng ) xen kẽ xung quanh, tác động vào mô da bình thường . Do tách ra tia cực nhỏ và phân bố năng lượng ra hai vùng như vậy đồng thời do có xịt tia lạnh cryogen kèm theo nên tia laser không gây ra các tổn thương nhưng lại đi sâu đến vùng cần tác dụng. Laser này sẽ chủ yếu làm “ tái tạo và kích thích sinh ra collagen”. Collagen sinh ra dưới da sẽ làm đầy các vết sẹo lõm, làm cho da đầy đặn, căng… làm trẻ hóa làn da.
-Dùng laser xóa bớt đỏ
Các bệnh mạch máu và  mọt số bệnh khác như ( mụn) sẽ gây ra các gân máu nổi ở mặt, chân ( facial and veins ) bớt rượu vang đỏ ( port vins stain), u máu ( hemangiomas), trứng cá đỏ ( rosacea). Nhiều người quan niệm bớt đỏ là may mắn, không chữa. Thực ra đây là một bệnh, theo thời gian bớt đỏ sẽ chuyển sang tím thẫm, bề mặt da không còn bằng phẳng mà gồ ghề, có chỗ phồng lên, có thể bị chảy máu; ở khoảng tuổi từ 46 trở lên, có khoảng 60 % người có bớt đỏ chuyển thành quá phát. Do vậy cần điều trị sớm.