Mặc áo dài cho bé: Nên kết hợp cùng những phụ kiện nào?

Diện cho con chiếc áo dài ngày tết truyền thống là một điều rất hạnh phúc của bố mẹ để cùng bé đi chúc tết ông bác, chú bác. Bé càng trở nên xinh xắn, đáng yêu hơn nữa nếu mẹ biết kết hợp những phụ kiện phù hợp cho bộ trang phục của bé.

Kết hợp với giày, dép khi chọn áo dài cho trẻ em

phu-kieenbj-ao-dai-cho-be2

 

 

Khi cho bé mặc áo dài mẹ có thể lựa chọn cho bé những kiểu giày hoặc những đôi hài phù hợp với áo dài đó về màu sắc, kiểu dáng. Mẹ có thể chọn đôi  hài gấm cho bé, hài này rất dễ kết hợp với áo dài, ngoài ra bạn có thể chọn cho bé một đôi guốc gỗ cũng rất hợp. Đối với các bé trai bạn có thể cho bé giày nhỏ, không nên chọn những loại giày thể thao hoặc to quá.

 Kết hợp với túi xách, kẹp tóc khi chọn áo dài cho trẻ em

Ngoài những phụ kiện như khăn đóng, giày thì bạn có thể cho bé đeo một túi xách nhỏ hoặc kẹp một chiếc nơ nhỏ xinh trên tóc cho bé. Nó sẽ làm cho các bé gái nữ tính, xinh xắn hơn rất nhiều nhé mẹ.

phu-kien-ao-dai-cho-be1

Áo dài – khăn đóng chuẩn chất truyền thống

Đây là một trong những phụ kiện phổ biến của áo dài trẻ em nói riêng và áo dài truyền thống nói chung và được lựa chọn nhiều nhất đặc biệt là trong những dịp lễ tết.  Khăn đóng thường được các mẹ lựa chọn cho các bé trai nhiều hơn, tuy nhiên cũng có nhiều loại khá phù hợp với các bé gái.

ao-dai-cho-be2

Thường thì nó sẽ có màu sắc, loại vải giống với màu sắc và kiểu vải của áo dài, và khăn đóng thì thường được kết hợp với những áo dài dài tay.  Các mẹ lưu ý khi đội khăn đóng cho các bé thì không nên để quá chặt, sẽ khiến bé khó chịu và nên lựa chọn kích thước phù hợp với bé, tránh chọn to quá.

▷ Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Với sản phẩm túi supreme nhỏ nhưng thời trang và phong cách này có thể giúp bạn đựng đồ cá nhân như điện thoại, tai nghe, quần áo khăn mặt khăn tay,...khi đi nhảy hiphop đi chơi du lịch dã ngoại, đi dạo phố, đi đạp xe, đi phượt.