Mách mẹ cách lựa chọn áo khoác nam chuẩn nhất cho bé trai

Mùa lạnh đến là lúc bé dễ dàng mắc các bệnh phổ biến như viêm họng, ho, đau nhức xương khớp nếu không được giữ ấm đúng cách. Đây cũng là lúc mẹ phải mua sắm cho con những bộ quần áo ấm áo hơn. Nếu nhà bạn có bé trai thì chọn những bộ áo khoác cho con là một điều vô cùng cần thiết. Vậy mẹ nên lựa chọn áo khoác cho bé trai như thế nào?

Cách chọn size khi mua áo khoác trẻ em?

Tiêu chí đầu tiên khi mẹ chọn mua áo khoác trẻ em nam chính là sự vừa vặn. Các mẹ cần phải đảm bảo rằng con phải thật thoải mái khi mặc những chiếc áo khoác này.

áo khoác bé trai

Không giống như người lớn, các bé lớn lên rất nhanh vì vậy mẹ cần phải tính toán một chút để bé không phải mặc những chiếc áo chất khó chịu. Cùng với 1 chiếc áo khoác, có thể ngay tại thời điểm mua bé có thể mặc vừa, nhưng 2, 3 tháng sau đã chật chội rồi. Vì thế cho nên khi chọn mua áo khoác cho bé, các mẹ nên mua size áo rộng hơn cỡ người của bé 1, 2 số để bé mặc áo trong thời gian dài hơn và luôn cảm thấy được thoải mái ngay cả khi khoác áo vào người con.

Cách chọn áo khoác để con mặc thoải mái nhất

Hãy cho bé trai nhà bạn mặc thử áo khoác và để ý xem bé có thoải mái khi mặc nó hay không? Phần cánh tay có quá ôm sát hay chất vải của áo có bị quá dày hoặc quá cứng hay không?

áo khoác bé trai

Các bé luôn cần được giữ ấm, thế nhưng tính hiếu động làm bé hay bị nóng, toát mồ hôi. Vì vậy bé cần được mẹ quan tâm để chọn chất vải áo cho thật phù hợp, mặc một cách thoải mái nhất. Một chiếc áo khoác đẹp và an toàn chỉ khi nó khiến con bạn thoải mái, hãy nhớ kỹ điều đó.

Hãy chọn cho con những chiếc áo có khóa để dễ sử dụng

Một điều nữa là mẹ đừng chỉ quan tâm tới việc áo khoác có đẹp hoặc đủ ấm hay không. Hãy mua những chiếc áo khoác có thể dạy bé tính tự lập ngay từ những việc nhỏ nhặt như tự mặc áo và kéo khóa áo cho mình. Do đó, các mẹ hãy ưu tiên những chiếc áo khoác có khóa kéo, bởi nó giúp bé có thể đễ dàng tự mặc áo khoác hoặc tự cởi áo mà không cần bố mẹ phải giúp đỡ.

áo khoác bé trai

Chỉ vài lưu ý khi mua áo khoác cho bé trai như trên mẹ đã có thể đưa ra những lựa chọn đúng đắn cho con trai yêu nhà mình. Hơn nữa đó là những chiếc áo phù hợp với bé, giúp bé tự lập hơn và còn tiết kiệm chi phí cho việc mua quần áo khi con lớn nhanh.

▷ Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Chiếc áo giữ nhiệt heattech uniqlo có sợi vải co giãn cực tốt, chất vải mỏng tanh, nhìn thấy rõ cả sợi vải khi kéo ra, mặc ôm người nhưng ko có cảm giác bị cứng mà ôm nhẹ nhàng theo đường cơ thể.