Mua gấu bông tphcm tại đâu?

     Bạn là người rất thích gấu bông, bạn định chọn cho mình một chú gấu thật dễ thương để làm quà ? Tuy nhiên với ngân sách hạn hẹp, bạn khó có thể mua được một chú gấu bông “hịn”, hàng chính hãng. Khi đó gấu bông giá rẻ chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng, gấu bông giá rẻ  vô cùng đa dạng về màu sắc cũng như kiểu dáng, mẫu mã, kích thước lớn hay nhỏ để bạn thỏa sức lựa chọn. Vậy, mua gấu bông tphcm ở đâu ??? 
Câu hỏi này sẽ được giải đáp ngay dưới đây.
1. Gấu bông vỉa hè 
Gấu bông vỉa hè là một trong những lựa chọn hàng đâu mà bạn nên nghĩ tới nếu chất lượng mặt hàng không thành vấn đề với bạn. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh những chú gấu bông được bán trên các vỉa hè ở những trục đường lớn, chính, đông người qua lại như: Xuân Thủy, Cầu GIấy, Pham Văn Đồng, Láng, … đặc biêt là vào các dịp lễ tết như valentine. Nếu rảnh thì các bạn có thể lượn lờ qua các con đường này để thoả sức lựa chọn nhé.
2. Gấu bông tại các chợ như Chợ Sinh Viên
Đây đúng là nghe tên chợ, đoán giá hàng. Đúng như tên gọi của nó, giá thành của các loại hàng hóa trong đó có gấu bông rất sinh viên, vừa tầm với túi tiền của nhiều bạn trẻ, Hơn nữa, tâm lý tiêu dùng cho thấy hàng hóa được bày bán ở các cửa hàng, chợ tập trung sẽ khiến khách hàng yên tâm hơn là hàng hóa bán trên vỉa hè – nơi đông người qua lại.
3. Gấu bông tại các con phố truyền thống
Nếu gấu bông vỉa hè hay gấu bông tại các chợ chưa thỏa mãn được bạn thì gấu bông bày bán tại các con phố truyền thống như Hàng Mã, Hàng Lược, Lương Văn Can … sẽ là lựa chọn tiếp theo. Mẫu mã ở đây đa dạng hơn và gấu bông loại nào cũng có kể cả hàng cao cấp. Vì có nhiều cửa hàng cùng bán loai mặt hàng này nên giá cả sẽ rất cạnh tranh. Một mẹo nhỏ dành cho bạn là bạn nên tham khảo giá kỹ càng trước khi mua để không bị mất tiền oan nhé.
4. Các shop bán online
Hiện nay có rất nhiều shop bán gấu bông qua mạng và giá cả cũng rất phải chăng. Tại những shop này, gấu bông cao cấp cũng có, gấu bông giá rẻ cũng có để đáp ứng yêu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Nhất là gấu bông “made in VietNam” có xuất xứ rõ rang, nguyên liệu an toàn với người tiêu dùng. 
Ngoài những địa điểm trên thì bạn còn có thể tìm được sản phẩm  gấu bông giá rẻ xuất hiện trên một số trang rao vặt, bán hàng facebook. 
Hy vọng những chia sẻ trên đây đã giúp ích cho bạn. Chúc bạn tìm được một chú gấu bông thật ứng ý !