Những điều bạn cần nhớ khi mang xe máy đi bảo hành

Mang xe máy đi bảo dưỡng đúng định kỳ, đúng nơi và kiểm tra được các chi phí phát sinh chính là những điều bạn cần lưu ý khi mang xe máy đi bảo hành. 
Bạn cần ghi nhớ thời gian mang xe đi bảo hành 
Người dùng cần bảo dưỡng xe máy định kỳ theo đúng thời gian quy định  ghi trong các phiếu bảo hành và sử dụng đủ những phiếu đó., Giá trị phiếu bảo hành cũng giống như số lượng phiểu bảo hành tùy thuộc vào các hãng xe. 
Ví dụ nếu khách hàng sử dụng đúng và đủ 3 phiếu bảo dưỡng trong năm đầu tiên thời gian bảo hành l,à 1 năm hoặc 10000 km sẽ được gia hạn thêm một năm hoặc 10000 km tiếp theo. Như vậy thời gian bảo hành của năm thứ hai sẽ cộng dồn  lên thành 20000 km. Tương tự nếu khách hàng bảo dưỡng đủ 3 phiếu của năm thứ hai  thời gian bảo hành sẽ kéo dài thêm khoảng 1 năm tứ làm 10000 km. 
Đến đúng đại lý bảo hành xe 
Trong suốt thời gian diễn ra bảo hành bạn nên mang xe đến đúng với đại lý ủy quyền của hãng .Để đảm bảo mình đi bảo dưỡng đúng định kỳ người dùng nên theo dõi điện thoại hay tin nhắn  thông báo lịch bảo dưỡng định kỳ của các hãng xe hoặc gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng của hãng để được hỗ trợ trước khi đi. 
Kiểm tra thật kỹ các chi phí phát sinh 
Kiểm tra thật kỹ những chi phí phát sinh là một trong số những yêu cầu bạn cần chú ý khi mang xe máy đi bảo dưỡng. Trong thời gian xe được bảo hành người dùng mang xe đi bảo dưỡng đúng định kỳ tuy nhiên vẫn có những chi phí phát sinh khi khách hàng sử dụng những dịch vụ thêm nằm ngoài các dịch vụ có trong gói bảo hành. Lúc này bạn nên kiểm tra thật kỹ hóa đơn để tránh những nhầm lẫn đáng tiếc. 
Các phiếu bảo dưỡng chú thích rõ ràng rằng ngoài các hạng mục kiểm tra trên phiếu khách hàng phải trả thêm tiền dầu nhớt hóa chất hay dung dịch làm mát và những yêu cầu khác không nằm ngoài danh mục có trong phiếu. 
Trên đây là một số lưu ý bạn cần đặc biệt chú ý khi mang xe đi bảo hành trong đó có các loại xe k pipe. Để công tác bảo hành xe của bạn được diễn ra hiệu quả bạn  bạn nên chú ý đến một số vẫn đề trên. 

Xem thêm tại: 

 

More Informations

Sản phẩm royal nón bảo hiểm với hình dáng thiết kế 3/4 đầu, ôm trọn phần đầu giúp bạn luôn có cảm giác thoải mái, đảm bảo an toàn khi lưu thông trên các cung đường. Không chỉ vậy, mũ bảo hiểm Royal Scoot M20 có nhiều màu sắc trẻ trung và thời trang.