Những điều cần biết về dịch vụ thuê xe hà nội

Hà Nội là thành phố thủ đô của đất nước chúng ta, nhưng đồng thời cũng có rất nhiều người sinh sống. Đồng nghĩa với đó là phương tiện lưu thông trong thành phố luôn trong tình trạng ùn tắc. Cũng  chính vì thế mà không ít gia đình dù có điều kiện nhưng họ cũng không mua xe hơi để di chuyển. Chính vì thế mà các loại dịch vụ cho thuê xe xuất hiện không hề ít trên thị trường hiện nay. Dịch vụ cho thuê xe cũng không quá cầu kì và phức tạp nên khá nhiều gia đình đã sử dụng dịch vụ này để cùng nhau đi du lịch, đi về quê mỗi dịp nghỉ lễ đến. Trong bài viết này sẽ là 1 số thông tin về  dịch vụ thuê xe hà nội.
 
Dịch vụ cho thuê xe có gì?
Đây là dịch vụ mới xuất hiện trên thị trường hiện nay với nhiều đặc điểm hiện đại và chuyên nghiệp. Các công ty chuyên làm dịch vụ thuê xe hà nội đảm bảo với khách hàng về sự chuyên nghiệp từ cách làm việc cho tới chất lượng xe hơi cho thuê. Tất cả các loại xe hơi đều thường xuyên được bảo dưỡng cẩn thận và vệ sinh an toàn, cam kết mang tới cho khách hàng những dịch vụ chất lượng hàng đầu. Dịch vụ của họ đảm bảo cho bạn sự tiện lợi về giá cả, về chất lượng dịch vụ phục vụ, về sự tư vấn tận tình và tận tâm nhất. Lựa chọn những công ty có uy tín trên thị trường sẽ mang đến cho bạn sự yên tâm nhất.
 
Yêu cầu để có thể thuê xe
Muốn thuê 1 chiếc xe hơi để di chuyển thì còn phụ thuộc vào yêu cầu của phía công ty. Thông thường thì bạn phải đáp ứng được đủ các yêu cầu về mặt giấy tờ, chứng từ như hộ khẩu nhà đất, giấy chứng mình nhân dân, hoặc kèm theo 1 phương tiện di chuyển đứng lên người thuê. 
Hợp đồng sẽ được kí khi cả 2 phía đồng ý với các thỏa thuận của hợp đồng đưa ra. Cả hai phía vui vẻ chấp nhận các điều khoản trong hợp đồng và cũng nhau cam kết thực hiện đúng như trong hợp đồng. 
Sau đó bạn sẽ nhận được xe cùng với các loại giấy tờ xe liên quan khi thanh toán tiền thuê xe và thực hiện các yêu cầu mà phía công ty đưa ra. 
Cuối cùng là vấn đề trả xe sau khi sử dụng xong. Bạn cần trả xe đúng giờ đã hứa và cũng nên rửa qua xe sạch sẽ nếu như trong quá trình nhận xe đó là 1 chiếc xe mới trước khi trao trả lại xe cho công ty. Mọi vấn đề phát sinh thêm đều được nêu rõ trong hợp đồng và bạn sẽ phải chịu trách nhiệm nếu có vấn đề gì xảy ra. Hãy lựa chọn 1 công ty uy tín để được hưởng 1 dịch vụ an toàn.
 
Xem bài viết trước: http://dinhgiataisan.org/?p=18568