Những lưu ý khi thiết kế nội thất shop

Bạn đang có nhu cầu muốn mở shop để kinh doanh những sản phẩm mà mình cực kì yêu thích? Có quá nhiều công việc phải thực hiện khi mở cửa hàng khiến bạn thật sự mệt mỏi.
Bạn không biết nên thiết kế shop của mình như thế nào để phù hợp nhất với sản phẩm và đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến? Bạn không có thời gian cũng như không am hiểu rõ về vấn đề này. Vì vậy mà hiện nay, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng thì vô vàn các công ty nội thất đã ra đời và cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất shop theo yêu cầu.
Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành nội thất, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một vài kinh nghiệm thiết thực trong việc thiết kế shop như sau:
1. Hướng đến đối tượng khách hàng mục tiêu
Bạn cần chú ý đến đối tượng khách hàng bạn nhắm đến là ai? Những người có thu nhập cao hay phổ thông, nam hay nữ, thuộc bất kì độ tuổi nào, khách nước ngoài hay trong nước…? Khi bạn đã xác định được đối tượng khách hàng mục tiêu thì lúc này bạn sẽ thiết kế sao cho phù hợp và thu hút được họ nhất có thể.
Bạn phải đứng trên phương diện khách hàng để thiết kế nội thất shop của mình. Một thiết kế shop được cho là đẹp không chỉ đẹp mắt mà còn phải có hồn, có thể gây ấn tượng và giữ chân được khách hàng. Rất nhiều shop hiện nay tuy bỏ ra những số tiền không hề nhỏ nhưng vẫn không làm được điều này.  
2. Luôn luôn sáng tạo và đổi mới
Sẽ thật nhàm chán và khi bước vào một shop với cùng 1 kiểu thiết kế và bố trí sản phẩm “Quanh năm như một”. Vì vậy mà bạn nên luôn luôn đổi mới không gian nội thất cho khách hàng cảm thấy thích thú mỗi khi đặt chân đến shop của bạn.
Các sản phẩm trong bản thiết kế nội thất shop hoàn thiện về cơ bản sẽ gồm có:
1. Vách logo có nội dung theo yêu cầu của khách
2. Các dãy tủ, kệ để trưng bày sản phẩm
3. Quầy thu ngân
4. Hệ thống đèn chiếu sáng
5. Hệ thống tranh ảnh trang trí
6. Với các shop quần áo sẽ có bục manocanh,..
Ngoài ra với một số shop mới mở thì có thể có thêm bảng hiệu quảng cáo, các thiết bị an ninh,…
Nếu bạn đang băn khoăn trong việc thiết kế nội thất shop hãy đến với ALONA DÉCOR- Chúng tôi luôn tự hào vì đã nhận được sự tin tưởng từ rất nhiều các shop thời trang và cửa hàng trên khắp đất nước. Để đáp lại lòng tin yêu của khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực và sáng tạo cho ra các mẫu thiết kế shop đẹp nhất.
Xem thêm bài viết: http://alonadecor.com/2017/09/22/tu-van-thiet-ke-shop-quan-ao-thoi-trang-dien-tich-nho/