Những lý do nên chọn Baguio, Philipines để du học tiếng anh

 
Bagiuo được biết đến như một Đà Lạt thứ 2 của Việt Nam với khí hậu mát mẻ, thời tiết dễ chịu quanh năm. Ngoài ra đây là mộ địa điểm an ninh rất an toàng, nền an ninh tốt bậc nhất philippines và cũng là khu vực người dân có trình độ dân trí cao nhất cả nước. Dưới đây là những lý do mà những năm gầy đây, Bagiuo lại là địa điểm thu hút được nhiều du học sinh đến vậy.
Tiết kiệm chi phí: Chi phí sinh hoạt ở philippines khá rẻ, thức ăn, đồ uống đều được bán với giá tương đương như ở Việt Nam.  Đã bao giờ bạn tưởng tượng được rằng chỉ với khoảng 12 nghìn Việt Nam bạn đã có được một bữa ăn no, ngon lành đúng nghĩa chưa.  Baguio rất gần với khu nông trại Cordilleran. Điều đó lý giải vì sao người dân nơi này luôn được cung cấp nguồn nông sản rẻ, tươi mới và đảm bảo an toàn sức khỏe mà lại vô cùng rẻ. Tại Baguio, hầu hết các trường đều có thể bổ sung vào thực đơn những món rau tươi ngon, bổ dưỡng cho sức khỏe của học viên. Điều này cũng phù hợp với khẩu vị của người Việt khi mà trong các bữa ăn, chúng ta ít khi nào có thể thiếu rau quả. Ngoài ra ở đây có mức học phí vô cùng kinh tế, thu hút được nhân tài trong nước và ngoài nước theo học. Học phí ở đây ước tính chỉ bằng ¼ đến ½ các thành phố lớn. 
Khả năng tiếng anh hàng đầu, các trường anh ngữ chất lượng: Bagiuo là thành phố có tỷ lệ dân cư nói tiếng anh tốt nhất nhì nước  Philippines bởi nền giáo dục ở đây rất tốt và coi trọng tiếng anh. Bạn có thể thấy rằng có rất nhiều học viên đến từ các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan đều kéo đến đây học những khóa tiếng anh ngắn ngày. Nhiều trung tâm Tư vấn du học philippines cũng tư vấn cho học viên của mình chọn địa điểm này để du học tiếng anh. Cebu, Philippines là cái nôi của đào tạo tiếng Anh có hơn 200 trường Anh ngữ. Vào mùa cao điểm, các trường phải gồng mình với khối lượng học viên khổng lồ nhưng lại thiếu người giảng dạy có trình độ chuyên môn. 
Địa điểm vui chơi giải trí: Baguio là địa điểm vui chơi giải trí, trở thành điểm hẹn để mọi người thu giản, nghỉ ngơi sau những ngày làm việc căng thằng. Ở Baguio có Công viên Burnham thơ mộng với hàng thông xanh rì. Chúng ta còn có thể đi thu thập đá sông của các hình dạng và kích cỡ khác nhau tại Bued River (Kennon Road) để lưu lại kỉ niệm và đến công viên cưỡi ngựa nữa.  Trang trại dâu tây cũng là một điểm đến lý tưởng và hay ho vào những buổi cuối tuần rảnh rỗi. Dâu tây trồng tại vườn vừa tươi ngon, chín, màu đỏ tươi, mọng nước. Bạn chỉ mất khoảng 30 đi xe từ trung tâm thành phố đến trang trại dâu tây. 
xem thêm: