Những người mẫu bộ phận thân thể

Một số khách hàng cần chân người mà ngón thứ nhì dài hơn ngón cái, nhưng phần chính họ cần gót chân khi những ngón chân hình thành một đường cong tròn đều. Trong khi có những yêu cầu về những người mẫu với hàm răng đẹp, đôi môi khiêu gợi, cơ bắp hoàn hảo, mái tóc sáng bóng và đôi mắt long lanh, thì không có một người mẫu cho mắt, tóc, thân hình, môi hay răng. Trong những tình huống này, các khách hàng thường thuê những người mẫu thông thường. Giống như những người mẫu thông thường, những người mẫu bộ phận thân thể có một hồ sơ cá nhân và danh thiếp. Họ cũng cần xuất hiện trong quyển sách của hãng đại diện của họ và tiếp tục thử vai. Một vài hãng bộ phận cơ thể chuyên nghiệp được biết khắp nơi trên thế giới. Một số hãng đại diện độc quyền cho các người mẫu bàn tay, trong khi những hãng khác quản lý một sưu tập các bộ phận. Nếu bạn không tìm ra một hãng người mẫu các bộ phận cơ thể trong khu vực của bạn, hãy tiếp cận một hãng người mẫu tổng quát và hỏi thăm liệu họ có một bộ phận người mẫu bộ phận cơ thể hay không. Không phải không nghe nói về những người mẫu bàn tay kiếm được món tiền lớn từ hai bàn tay của họ nhưng, nói chung, làm người mẫu bộ phận cơ thể toàn thời gian rất ít.
Những yêu cầu căn bản
Hai bàn tay : làn da tốt và không tì vết, móng tay đều đặn là điều kiện tiên quyết cho việc làm mẫu bàn tay. Hình dạng của hai bàn tay cũng quan trọng. Các số đo được dựa trên kích thước găng tay 6-7,5 cho nữ và 6-9 cho nam. Hai bàn tay phải không có mao mạch bị võe và không nổi gân quá mức, hai bàn tay của nam không được có nhiều lông.
Chân : Cân đối, phẳng, dài với một sắc da đều không có nổi gân, có sẹo hay tì vết.
Gót chân : Gót chân phải cân đối và phải hình thành một đường cong đều, với những móng chân đều đặn. Cũng tốt nếu gót chân mảnh khảnh. Làn da đều, không có những mao mạch bị vỡ cũng là điều bắt buộc. Kích thước gót chân thay đổi. Không cần phải nói là người mẫu gót chân phải không có bất kỳ cục chai, mụn cóc nào, hay bất kỳ tì vết nào khác trên gót chân của họ. 
Mắt : Màu sắc mạnh mẽ, thường đóng khung với làn mi dày và khêu gợi. Lòng trắng phải rất trắng. Hình dạng của đôi mắt có thể thay đổi từ hình hạt dẻ cho đến đôi mắt tròn, to.
Thân hình : Làn da sắc thái đều trên một thân hình cân đối.
Răng : Đều, hàm răng trắng không có răng trám có thể trông thấy.
Môi : Thường là đôi môi dầy, trề bĩu.
Tóc : Thường là mái tóc dày, bóng mượt, “mái đầu xanh”.