Phụ tùng Volkswagen và những điều cần biết

Volkswagen là tập đoàn sản xuất ô tô nổi tiếng trên toàn thế giới với nhiều dòng xe có tên tuổi. Nhưng sau một thời gian sử dụng dài thì một số phụ tùng của xe sẽ bị hao mòn đi rất nhiều mà không có cách nào khác ngoài việc thay thê chúng. Để đảm bảo tuổi thọ và duy trì sự tương thích của xe thì bạn nên tìm mua những phụ tùng mới để thay thế. Dưới đây là một số gợi ý cho việc thay phụ tùng volkswagen
Cách phân biệt phụ tùng chính hãng và giả của Volkswagen.
Đối với những phụ tùng chính hãng thì bao bì đóng gói của chúng được thiết kế riêng theo quy định nhà sản xuất, quá trình sản xuất được kiểm tra, giám sát chặt chẽ rồi sau đó mới in logo, nhãn mác của hãng lên. Còn đối với những phụ tùng làm giả hay đã qua sử dụng thì không được đóng gói cẩn thận, kiểu dáng giốn nhau tràn lan. Mặt khác ở phụ tùng Volkswagen có tem chống giả được niêm phong trên bao bì sản phẩm, luôn luôn có mã code khách hàng có thể kiểm tra đối chiếu lại với mã code của hãng. Điều này ở trên các phụ tùng nhái là không có. Tuy nhiên việc lựa chọn các phụ tùng chính hãng Volkswagen có một số hạn chế bởi giá thành khá cao so với thị trường, một số thiết bị không có sẵn phải chờ đặt hàng.
Tại sao nên chọn mua phụ tùng chính hãng
Bạn sẽ an tâm về chất lượng kĩ thuật của phụ ùng bởi chúng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đáng tin cậy. Chúng sẽ tương thích với xe dù là bất cứ chi tiết nào. Không chỉ đảm bảo cung cấp phụ tùng chính hãng, an toàn chất lượng và đỉnh cao mà Volkswagen còn có dịch vụ bảo hành sản phẩm rất tốt. Dịch vụ bảo hành 2 năm không trên toàn cầu bất kể là xe mới, phụ tùng hay là phụ kiện chính hãng. Thời gian bảo hành cho các phụ tùng là 2 năm không giới hạn khoảng cách chỉ ngoại trừ các thiết bị hao mòn thông thường hay bị hư hỏng vì sử dụng quá giới hạn hoặc do thay đổi đặc trưng thì mới không được hưởng ưu đãi bảo hành. Thời hạn bảo hành được tính từ ngày đăng kí xe, và không thay đổi nếu có chuyển đổi chủ sở hữu. Khách hàng có thể đến bất cứ đại lí nào của Volkswagen trên toàn Việt Nam để hưởng các dịch vụ bảo hành trên. Bên cạnh đó, hãng sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành nếu như các phụ tùng bạn mua không phải chính hãng của Volkswagen, hay là đưa xe đi sửa chữa, thay thế ở các xưởng, đại lí bên ngoài không thuộc nằm trong hệ thống ủy quyền của Volkswagen. Chúng tôi hi vọng rằng bài viết này sẽ hữu ích cho khách hàng khi quyết định thay thế phụ tùng cho những chiếc xe của mình.