Thiết kế phòng máy internet chuyên nghiệp cùng Gia Hưng

Internet là một hệ thống thông tin toàn cầu có thể được truy nhập công cộng gồm các mạng máy tính được liên kết với nhau. Hệ thống này truyền thông tin theo kiểu nối chuyển gói dữ liệu (packet switching) dựa trên một giao thức liên mạng đã được chuẩn hóa (giao thức IP). Hệ thống này bao gồm hàng ngàn mạng máy tính nhỏ hơn của các doanh nghiệp, của các viện nghiên cứu và các trường đại học, của người dùng cá nhân, và các chính phủ trên toàn cầu. Chúng cung cấp một khối lượng thông tin và dịch vụ khổng lồ trên Internet. Cùng với sự phát triển như vũ bão của internet thì loại hình giải trí game online ra đời và nhu cầu Thiết kế phòng máy internet tăng cao.
 Có lẽ khái niệm game online không còn quá xa lại với chúng ta. Nó là cầu nối để phát triển công nghệ thông tin và mở rộng diện hoạt động của internet ra cộng đồng. Vì vậy, việc mở rộng quy mô, tốc độ phát triển lĩnh vực này trên cơ sở các chính sách phù hợp trong quản lý là một xu thế tất yếu trong quá trình hội nhập và phát triển của Việt Nam đối với thế giới.
Thiết kế phòng máy internet cần chú ý điều gì?
Bước 1: Xác định tài chính của bạn
Khi có ý định mở quán net hay kinh doanh bất cứ thứ gì, bạn phải xác định vốn của bạn chính xác là bao nhiêu 100 triệu, 200, 300 triệu … Nguồn vốn huy động hay vay  từ đâu? Từ ngân hàng? Hay tích góp của bản thân, góp vốn với bạn bè, gia đình hoặc người thân khác. Sau khi đã xác định con số vốn chính xác, thì đến giai đoạn xác định vốn đầu tư cơ bản vào quán: gồm 2 phần.
– Chi phí cơ sở để mở phòng nét: Chi phí đặt cọc mặt bằng, chi phí thiết kế phòng nét và thi công quán, cấu hình, máy tính phòng net, bàn ghế phòng nét…
–  Chi phí duy trì: Chi phí này rất quan trọng, vì những tháng đầu mới khai trương cần PR cho quán, thu hút khách hàng, quà tặng khuyến mãi.
 
Bước 2: Mục tiêu kinh doanh
Bạn phải có mục tiêu cụ thể, chi tiết mục tiêu kinh doanh phòng net của bạn một con số chính xác, đó là lợi nhuận đạt được trong 3 tháng đầu, 1 năm, 2 năm, 3 năm… Bạn phải có kế hoạch cụ thể và đề ra mục tiêu thực hiện
Bước 3: Mặt bằng: 
Mặt bằng là một điều rất quan trọng. Khi chọn mặt bằng, bạn nên cân nhắc về số tiền bỏ ra để thuê mặt bằng cũng như vị trí của nó. Tốt nhất bạn nên chọn mặt bằng làm quán nét có chỗ để xe thuận tiện cho khách.