Thông tin máy đếm tiền Xiudun 6688w

Là một trong những hãng sản xuất máy đếm tiền lớn nhất Trung Quốc, nổi tiếng trên khắp châu lục và thế giới, chất lượng của máy đếm tiền Xiudun luôn được để cao, làm hài lòng tất cả khách hàng đã tùng sử dụng dịch vụ. Máy có màu sắc trang nhã, thiết kế hiện đại, trẻ trung, nhỏ gọn, thích hợp cho không giạn hẹp trong phòng làm việc, giữa các bàn trong buồng giao dịch ngân hàng.
Máy đếm tiền xiudun 6688w là sản phẩm chất lượng, được sản xuất theo công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay. Xiudun 6688w là sự lựa chọn hoàn hảo thay thế việc đếm tiền thủ công nhàm chán, đầy rủi ro. Được mệnh danh là robot đếm tiền, Xiudun 6688w thể hiện sức hút của mình bởi sự chính xác tuyệt đối, khả năng phát hiện tiền giả tuyệt vời, ngay cả các loại tiền siêu giả tinh vi.
Tính năng vượt trội của máy đếm tiền Xiudun 6688w
– Trang bị 3 mắt màu, 16 mắt hồng ngoại để kiểm tra và phát hiện tiền giả
– Máy đếm tiền hoạt động tự động, tự xóa , tự cộng dồn, tách tờ…
– Máy có khả năng nhận biết, phân biệt mệnh giá tiền polymer, bạn không cần mất công phân loại tờ trước
– Tự động kiểm tra chất lượng, tình hình máy sau khi lên nguồn
– Màn hình hiển thị 3 số lớn và 3 số nhỏ
– Máy chạy êm, ổn định, độ bền cao
Thông số kỹ thuật máy đếm tiền Xiudun 6688w

Model                  Máy đếm tiền Xiudun 6688w
Xuất xứ                  Trung Quốc
Điện áp                  220V – 50Hz ( 60Hz)
Công Suất          60W
Kích Thước          557 x 305 x 270 (mm).
Trọng Lượng          8,8kg
Tốc độ máy          6giây/100 tờ tiền
Linh kiện đi kèm  Dây nguồn, bộ linh kiện
 
Máy đếm tiền Xiudun 6688w có tốc độ đếm vô cùng ấn tượng 1000 tờ/phút, kích thước nhỏ gọn, không gây tốn điện, thích hợp với các cửa hàng, công ty nhỏ và các chi nhánh ngân hàng. Giá máy đếm tiền Xiudun 6688w khoản từ 5 triệu đồng đến 8 triệu đồng, tùy từng thời điểm và từng cơ sở phân phối khác nhau.
Cazano tuy mới xuất hiện trên thị trường thời gian gần đây nhưng đã trở thành một trong những đơn vị phân phối máy đếm tiền uy tín bậc nhất hiện nay. Cazano là gợi ý hoàn hảo nếu bạn đang có nhu cầu mua máy đếm tiền Xiudun 6688w hoặc bất kỳ máy đếm tiền nào khác. Ngoài máy đếm tiền, Cazano còn phân phối máy phát hiện tiền giả, máy soi tiền, máy soi ngoại tệ, máy bó tiền, máy khoan chứng từ… Thông tin chi tiết tham khảo trên website: cazano.net hoặc liên hệ để được tư vấn trực tiếp.