Thông tin về bảng giá cáp quang viettel

Hiện nay trên thị trường Viettel đang cung cấp nhiều gói cước vớin những ưu đãi không tưởng để thu hút khách hàng cũng như tăng thêm tính cạnh tranh với các công ty đối thủ. Ở mỗi gói cước thì lại có nhiều ưu đãi cũng như tính năng vượt trội, đảm bảo hài lòng người tiêu dùng cũng như mang lại cho công ty những lợi ích to lớn. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về bảng giá cáp quang viettel.
 
Thông tin về bảng giá
Các dịch vụ của Viettel được chia làm hai loại hình dịch vụ chính là dịch vụ trả trước và dịch vụ trả sau. Các gói cước cũng được chia đều từ thấp lên cao nhằm để phục vụ khách hàng. Giá cả của các gói cước có sự chênh lệch nhau do tốc độ truyền thông tin mà mỗi gói cước cung cấp. Các gói cước cáp quang này được nhà cung cấp cân nhắc và đề ra các tiêu chí để định giá như tốc độ đường truyền, chế độ hậu mãi, các dịch vụ kèm theo, các thời hạn bảo hành… Do vậy, các khách hàng từ tầng lớp trung lưu hay người dân lao động đều có thể sử dụng các gói cước của Viettel mà không hề lo về giá. Các mức giá luôn được niêm yết trên website và tại các cơ sở cung cấp dịch vụ và văn phòng tư vấn của Viettel, quý khách hàng trước khi quyết định một gói cược phù hợp đều sẽ được nhận viên ở đây tư vấn.
Các gói cước cung cấp mạng của Viettel thường là các gói cước dành cho hộ gia đình hoặc là cho tập thể. Với các gói cước cho hộ gia đình, bảng giá cũng có sự thay đổi tùy vào tốc độ đường truyền. Trường hợp đường truyền càng mạnh thì giá lại càng cao. Tuy vậy, như đã nói, các mức giá của Viettel luôn chú trọng đến lợi ích của khách hàng và đánh vào lòng tin của họ, do vậy các gói cước này hoàn toàn nằm trong tầm tay kinh tế của khách hàng và đảm bảo phù hợp với nhiều tầng lớp khách hàng.
 
 
Ưu điểm của công khai bảng giá
Khách hàng là người có tâm lý mua hàng sẽ chọn các mặt hàng chất lượng và có thông tin rõ ràng. Cũng như vậy, khi bạn công khai bảng giá cáp quang viettel cùng với các lợi ích, điều kiện kèm theo thì sẽ có đầy đủ thông tin giữu các gói cước. Từ đó tạo sự tin tưởng và rõ ràng của khách hàng đối với các gói cước, để họ có thể chọn cho mình một gói cước thích hợp nhất. Việc có bảng giá cũng sẽ giúp các nhà cung cấp dịch vụ của Viettel phân loại được khách hàng, từ đó đưa ra các cải tiến cũng như nâng cấp dịch vụ để cung cấp đến các tầng lớp khách hàng khác nhau, thu về lợi nhuận cao nhất.