Thuê thám tử giá bao nhiêu?

Dịch vụ thuê thám tử không còn quá xa lại với người Việt. Tại các thành phố lớn các công ty thám tử, trung tâm hay văn phòng thám tử có rất nhiều phục vụ cho nhu cầu của người dân. Tuy nhiên thuê thám tử giá bao nhiêu vẫn là một trong những câu hỏi được nhiều người đặt ra. Bài viết này sẽ đưa đến cho độc giả những thông tin về giá  dịch vụ thuê thám tử hiện nay.
 
Thuê thám tử là dịch vụ được nhiều người lựa chọn để cung cấp các thông tin chính xác và nhanh chóng. Dịch vụ thuê thám tử là các dịch vụ được công ty thám tử cung cấp cho khách hàng nhằm đáp ứng yêu cầu của họ. Dịch vụ thám tử được hiểu là các hoạt động theo dõi, giám sát đối tượng để tìm ra thông tin theo đúng quy định của nhà nước.
 
Dịch vụ thuê thám tử hết bao nhiều tiền?
Dịch vụ thuê thám tử có nhiều loại dịch vụ khác nhau và mỗi loại dịch vụ lại có một giá khác nhau. Việc định giá dịch vụ còn phụ thuộc vào các đơn vị cung cấp dịch vụ. Thông thường thì những địa chỉ uy tín, chất lượng thì giá thành có phần sẽ nhỉnh hơn so với các địa chỉ còn lại. Tuy nhiên yếu tố chính quyết định đến mức giá vẫn là các dịch vụ:
Dịch vụ thuê theo dõi giám sát, có thể là theo dõi ngoại tình, theo dõi người già đãng trí hay học sinh sinh viên… thì giá sẽ rơi vào khoảng 1,3 đến 1,7 triệu đồng/ngày. Mỗi một ngày làm việc 12h và đối với những người thuê giá tuần thì sẽ khác so với việc thuê theo ngày. Và thuê theo tháng cũng sẽ rẻ hơn nhiều. Bảng giá này sẽ mất thêm phụ phí nếu như đối tượng theo dõi đi xa khỏi phạm vi theo dõi đã thỏa thuận trước.
Dịch vụ xác định danh tính thông quá số điện thoại hoặc biển số xe. Dịch vụ cũng được sử dụng nhiều tại nước ta. Thông thường thì dịch vụ này cực kì nhanh, chỉ trong khoảng 1 ngày đã có thể tìm ra được danh tính đối với trường hợp là chính chủ. Còn không chính chủ thì thời gian có thể lâu hơn, lên đến 1 tuần. Phí cho dịch vụ này là khoảng 1,5 đến 2 triệu đồng/ lần.
Ngoài ra còn có rất nhiều các dịch vụ khách với mức phí khác nhau. Đây là mức phí chung, tuy nhiên khách hàng có thể thỏa thuận với các công ty thám tử. 
Hiện tại do nhu cầu tăng lên nên số lượng các công ty thám tử theo đó mà tăng lên, đương nhiên bên cạnh các công ty uy tín thì không thiếu các dịch vụ kém chất lượng. Bởi vậy trước khi lựa chọn dịch vụ khách hàng nên tìm hiểu rõ ràng về các công ty này.