Thuê thám tử theo dõi ngoại tình

Dịch vụ thám tử là một trong những dịch vụ được nhiều người quan tâm. Tuy được hình thành từ khá lâu nhưng đến những năm gần đây thì dịch vụ này mới được phát triển tại các thành phố lớn. Một trong những dịch vụ được nhiều người tại các thành phố lớn lựa chọn chính là thuê thám tử theo dõi ngoại tình. Bài viết này sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu về loại hình  dịch vụ này. 
 
Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình là gì?
DỊch vụ thám tử chính là dịch vụ mà các công ty thám tử thực hiện các hoạt động theo dõi, giám sát, điều tra… theo nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ điều tra ngoại tình là một trong số đó. Các nhân viên thám tử sẽ theo dõi người mà khách hàng yêu cầu sau đó đem về những thông tin cần thiết. Nếu có sự xuất hiện của người thứ 3 thì công ty có trách nhiệm cung cấp các bằng chứng và thông tin về người thứ 3. 
 
Có nên thuê dịch vụ này hay không? 
Đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình sẽ có nhiều lợi ích cho khách hàng như cung cấp bằng chứng về người thứ 3 nếu có giúp cho khách hàng có lợi trước tòa, giúp giải tỏa những căng thẳng, stress và tư vấn cho khách hàng những thông tin liên quan.
Tuy nhiên cũng có khá nhiều những mặt hại nếu như khách hàng không lựa chọn được đúng công ty uy tín, bị phát hiện sẽ dẫn đến những xung đột không đáng có. Ngoài ra nếu lựa chọn phải các công ty ảo sẽ dễ dàng bị mất tiền. 
 
Chi phí thuê dịch vụ thám tử mất khoảng bao nhiêu?
Đây cũng là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm khi lựa chọn dịch vụ này. Chi phí thuê thám tử được tính theo ngày giống như việc thuê thám tử theo dõi. Giá trung bình sẽ rởi vào khoảng 1 triệu đến 1 ,5 triệu/ ngày / 12h. Tuy nhiên chi phí này chỉ đối với trường hợp trong nội thành các thành thành phố lớn. Còn vượt quá thì về địa lý thì khách hàng cần phải bỏ thêm một khoản chi phí nhất định. Nếu thuê theo tuần hay theo tháng thì giá sẽ rẻ hơn rất nhiều, khoảng 7 triệu/ tuần…
Nếu như có nhu cầu thì khách hàng có thể liên hệ đến các công ty này để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ. Một trong số những địa chỉ uy tín hiện nay được nhiều người lựa chọn có thể kể đến Văn phòng thám tử T & T. Bạn đọc nếu muốn tìm hiểu thêm các thông tin cũng có thể truy cập vào website vanphongthamtusaigon.net để được tư vấn.