Thuê xe 16 chỗ giá rẻ và thuê xe 7 chỗ giá rẻ

Các nhu cầu thuê xe ô tô ngày càng phổ biến, đặc biệt là khi nhu cầu về đi lại của mọi người ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, để chọn lựa được một chiếc xe ưng ý và phù hợp với hành trình khi thuê xe không phải là một chuyện dễ dàng. Chính vì điều này, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn một số loại xe các bạn nên ưu tiên chú ý khi muốn thuê xe 16 chỗ giá rẻ hoặc thuê xe 7 chỗ. 
 
Các loại xe 16 chỗ 
Hiện có khá nhiều loại xe 16 chỗ trên thị trường nhưng nếu bạn đang có nhu cầu về việc tìm thuê xe 16 chỗ giá rẻ thì bạn nên chú ý tới những loại xe sau đây. Chúng sẽ đáp ứng được cho bạn những nhu cầu về giá cả và cả những nhu cầu riêng trên suốt hành trình. 
Loại xe đầu tiên và dòng xe mang thương hiệu Ford Transit. Dòng xe này đã ra đời năm 1965 và cho đến nay nó vẫn là một trong những dòng xe được nhiều người lựa chọn. Bắt đầu xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào năm 1997, có khá nhiều người tiêu dùng Việt Nam đã lựa chọn dòng xe này trong suốt những năm qua. Một số những tính năng vượt trội của xe có thể kể đến như là có thể đảm bảo cho người lái một sự an toàn tuyệt đối khi điều khiển xe hay có được hệ thống phanh rất chất lượng. 
Toyota Hiace cũng là một trong những dòng xe 16 chỗ thường được người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn. Một số tính năng nổi bật của dòng xe này có thể kể đến như là có khả năng tiết kiệm nhiên liệu hay có được sự êm ái tuyệt đối khi vận hành. 
 
Các loại xe 7 chỗ 
Nếu các bạn đang có nhu cầu trong việc thuê các loại xe 7 chỗ thì một trong những lựa chọn đầu tiên chính là loại xe Hyundai Santafe dòng 2008. Đây là những sản phẩm xe được nhập khẩu từ Hàn Quốc với rất nhiều những tiện nghi khi sử dụng như là có hệ thống nội thất hiện đại hay thiết kế của xe đẹp và sang trọng. 
Những sản phẩm xe ô tô mang nhãn hiệu Kia Carens, đặc biệt là những sản phẩm thuộc dòng 2009 cho đến năm 2011 chính là những sản phẩm được quan tâm rất nhiều khi mọi người có nhu cầu mua xe hay thuê xe. Có thể nói dòng xe này mang rất nhiều đột phá so với những loại xe cùng hãng đời trước hay các loại xe khác trên thị trường. Một số những ưu điểm của dòng xe này có thể kể đến như là mức tiêu hao năng lượng của xe ít, có thể tiết kiệm được chi phí khi vận hành cũng như dễ tìm phụ tùng thay thế khi sửa chữa xe.