Tìm hiểu về hệ thống hút bụi công nghiệp hiện đại

Việc xử lý vệ sinh, làm sạch môi trường công nghiệp sau khi sản xuất chính là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu trong các vấn đề của ngành công nghiệp nước ta hiện nay nhằm đảm bảo các yêu cầu về đảm bảo vệ sinh cho môi trường làm việc của công nhân và đảm bảo vệ sinh môi trường nói chung. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu về các hệ thống hút bụi công nghiệp hiện đại đang được ứng dụng nhiều trong các nhà máy ở nước ta. 
Quy trình hoạt động của hệ thống
Để giảm tối đa lượng khí thải cũng như các loại bụi công nghiệp được thải ra ngoài hàng ngày, các hệ thống hút bụi công nghiệp gần như luôn được cải tiến nhằm đảm bảo việc sẽ khắc phục được tối đa những chất độc hại gây ô nhiễm. về quy trình làm việc, các loại khí thải và bụi công nghiệp sẽ được hệ thống thu gom ngay tại các vị trí thải ra trên các loại máy móc, thiết bị dùng trong công nghiệp. Các bộ phận hút bụi của hệ thống làm sạch được chế tạo hoạt động theo nguyên lý ly tâm để có thể hút được tối đa các loại bụi bặm, khí thải độc hại. Tiếp đến, các loại khí thải sẽ được đưa theo đường ống vào thiết bị lọc của hệ thống nhằm lọc sạch các chất gây hại đến sức khỏe con người và môi trường. Thiết bị lọc của hệ thống hút bụi được chế tạo hoạt động dựa trên nguyên lý hoạt động của lực hấp dẫn và lực hút tĩnh điện nhằm đem lại hoạt động có hiệu quả tối đa nhất. Hiệu quả cao nhất của hệ thống hút bụi hiện đại dùng trong công nghiệp tính đến thời điểm này là lọc sạch tới 99,8 % các chất độc hại. 
Các tính năng vượt trội của hệ thống hút bụi
Các hệ thống hút bụi hiện đại được dùng trong công nghiệp hiện nay có rất nhiều tính năng vượt trội hơn các hệ thống hút bụi thế hệ trước. Đầu tiên, hệ thống hút bụi này có thể làm sạch không khí và lượng khí thải ra một cách tối đa, không gây độc hại tới môi trường và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của các công nhân làm việc trực tiếp trong nhà máy. Tiếp theo, hệ thống hút bụi dùng trong công nghiệp này có khả năng điều khiển bằng remote từ xa, tạo điều kiện thuận lợi cho người sử dụng và có thể tự hoạt động theo những gì đã được lập trình trước trong một số trường hợp cụ thể. Hệ thống hút bụi dùng cho công nghiệp này cũng có khả năng lọc sạch những mảnh vụn tích tụ – điều mà các hệ thống hút bụi dùng trong công nghiệp của thế hệ trước gần như chưa thể làm được, đảm bảo cho sức khỏe mọi người. 

▷ Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Sản phẩm máy hút bụi thông minh và tiện ích với công nghệ hiện đại giúp dọn dẹp nhà cửa dễ dàng và tiết kiệm thời gian, công sức.