Tổng hợp các loại nam châm đất hiếm hà nội hiện nay

Nam châm đất hiếm là một trong những loại nam châm vĩnh cửu được sử dụng rất nhiều hiện nay trong các hoạt động và các lĩnh vực khác nhau. Có thể nói rằng chúng đóng một vai trò khá quan trọng trong cuộc sống cũng như được rất nhiều người sử dụng. Bài viết của ngày hôm nay sẽ giới thiệu về một số loại nam châm đất hiếm hà nội và các lưu ý khi sử dụng nam châm nói chung. 
 
Một số loại nam châm đất hiếm phố biến 
Đầu tiên, hẳn ai cũng biết tới các loại nam châm đất hiếm hình nhẫn. Loại nam châm này được thiết kế với hình dạng tròn, có màu sắc đặc trưng là màu trắng. Đôi lúc, nam châm này còn được gọi là nam châm trắng. Cấu tạo của nam châm đất hiếm hình nhẫn này có 2 phần là phần lõi là nam châm vĩnh cửu có lực từ trường khá mạnh và vỏ ngoài làm bằng inox. Ưu điểm của loại sản phẩm này chính là có sức mạnh từ lớn cũng như có được độ bền cao nhờ lớp vỏ ngoài bằng inox không rỉ theo thời gian. 
Nam châm đất hiếm hình tròn cũng là một trong số các nam châm đất hiếm hà nội tốt. Nam châm này còn có tên gọi khác là nam châm NdFeB với thiết kế đặc trưng là hình tròn quen thuộc. Loại nam châm này có rất nhiều hình dạng khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn tùy ý. 
Hai loại nam châm đất hiếm khác cũng rất hay được sử dụng là nam châm đất hiếm hình cung và nam châm đất hiếm hình khối. Về cấu tạo, 2 sản phẩm nam châm này khá giống nhau, chỉ khác nhau bởi hình dạng. Nếu so sánh về lực từ, có thể nói rằng trong nhiều trường hợp, nam châm đất hiếm hình khối có lực từ mạnh hơn. 

Lưu ý khi sử dụng nam châm 
Lưu ý đầu tiên khi sử dụng nam châm hoặc có các vật dụng có chứa nam châm trong nhà chính là cần phải để trẻ em tránh xa những vật dụng này. Trẻ em thường rất tò mò và có thể ăn bất cứ thứ gì chúng tìm được. Bên cạnh đó, các loại nam châm nếu được nuốt vào bụng có thể phá vỡ thành ruột. Đặc biệt, với các loại nam châm mạnh, điều này sẽ diễn ra nhanh hơn, gây ra hiện tượng các chất dịch của khoang bụng sẽ bị rò rỉ và gây nên nhiều tình trạng nghiêm trọng. 
Một số những lưu ý khác chính là đối với những loại nam châm được sử dụng như là một nút thắt trong các loại đồ trang sức như vòng tai, vòng cổ và vòng tay hay hoa tai. Những vật trang sức có sử dụng nam châm này cũng cần có các lưu ý khi sử dụng tránh những điều đáng tiếc xảy ra.