Tư vấn thiết kế cửa hàng áo cưới đẹp

Khác vơi các cửa hàng thời trang thông thường, showroom áo cưới hầu như chỉ có khách mới bởi mỗi cô dâu chú rể chỉ bước vào một lần do đó việc đầu tư để thiết kế cửa hàng áo cưới thu hút được khách hàng bước vào là điều cực kỳ quan trọng. Cô dâu chú rể trân trọng quần áo cưới, váy cưới bao nhiêu thì cửa hàng áo cưới phải gây ấn tượng bấy nhiêu để các cặp đôi cảm thấy bước vào cửa hàng của bạn là sự lựa chọn đúng đắn.
Vậy sau đây chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn các bí quyết để thiết kế cửa hàng áo cưới đẹp, tôn vinh lên vẻ đẹp lộng lẫy của chúng để thu hút sự chú ý của mọi người.
Thiết kế thật nhiều gương trong cửa hàng. Gương luôn là vật không thể thiết trong các cửa hàng quần áo, với cửa hàng quần áo cưới thì gương lại càng đóng vai trọ quan trọng, nhất là trong phòng thử đồ. Gương còn tạo hiệu ứng lung linh, tôn vinh các bộ váy cưới vốn đã lộng lẫy.  Các cô dâu cũng có thể dễ dàng ngắm mình ở mọi góc độ khi khoác trên mình bộ váy cưới tuyệt đẹp.
Trên các gương nên thiết kế nhiều đèn để mang lại hiệu ứng ánh sáng lung linh, càng làm bộ váy cưới trở nên hấp dẫn hơn.
Thiết kế nơi trưng bày áo cưới. Phòng trưng bày áo cưới sáng sủa, rộng rãi giúp bạn trưng bày được nhiều mẫu váy hơn, khách hàng cũng dễ dàng chiêm ngưỡng và chọn được bộ váy thích hợp nhất. Tuy nhiên, bạn cũng không nên treo quá nhiều mẫu váy trên móc ở cạnh nhau sẽ khiến các bộ váy không có điểm nhấn, khách hàng hoang mang trước quá nhiều sự lựa chọn, vẻ đẹp của chiếc váy cũng không được thể hiện ra hết khi cứ xếp chúng ở cạnh nhau gây rối mắt.
Bạn nên trưng bày nhiều mẫu macocanh trong showroom khi thiết kế cửa hàng áo cưới đẹp, cho chúng khoác lên những bộ váy cưới đẹp để khách hàng có thể quan sát kỹ hơn về kiểu dàng và các chị tiết mới lạ trên bộ trang phục.
Tại trong phòng trưng bày nên sử dụng ánh sáng nhẹ nhàng để tạo cảm giác ấm áp, thanh lịch cho các bộ váy cưới.
Lựa chọn màu sắc của cửa hàng khi thiết kế cửa hàng áo cưới đẹp. Màu sắc của váy cưới chủ yếu là màu trắng nên cần phải chọn màu nội thất, sơn tường thật khéo léo để làm nổi bật váy cưới, không gây ra sự đối lập quá mạnh mẽ mà cần hài hòa và thể hiện được sự sang trọng của cửa hàng.
Những màu sắc bạn nên dùng đó là những gam màu sáng ấm, ngọt ngào để  tạo nên vẻ đẹp lỗng lẫy hơn cho váy như vàng kim, trắng ngà, hồng nhạt, tím nhạt, xanh nhạt,… những màu sắc này cũng mang đến không gian lãng mạn cho các cặp đôi khi lựa chọn áo cưới.
Xem thêm bài viết: http://alonadecor.com/2017/09/27/nhung-dieu-can-luu-y-khi-thiet-ke-showroom-ao-cuoi/
Xem bài viết trước: http://www.thanhtichthethaonamqua.com/ca-ch-thie-t-ke-cu-a-ha-ng-ba-n-ruo-u-n3846.html