Ưu và nhược điểm của camera ip wifi

Thiết bị camera hiện nay được sử dụng và lưu hành rất rộng rãi bởi những tính năng tiện lợi của nó. Nó tạo hiệu quả trong công việc rất cao.
Cùng với các thiết bị camera khác như camera siêu nhỏ không dây, camera ngụy trang siêu nhỏ thì thiết bị camera ip wifi  là một trong các camera được sử dụng phổ biến.
Camera ip wifi có rất nhiều các tính năng vượt trội, tạo ấn tượng cho nguwoif sử dụng rất tốt. Với thiết bị này có thể kết nối mạng bằng wifi hoặc bằng dây mạng. Điều này giúp người sử dụng linh hoạt trong quá trình sử dụng bất cứ ở nơi đâu cũng có thể truy cập được. Ưu điểm này giúp ích rất nhiều trong các gia đình hoặc các shop nhỏ kinh doanh thời trang, mỹ phẩm,…Người sử dụng có thể  tự lắp đặt mà không cần nhờ đến nhân viên lắp đặt. Thêm nữa, thiết bị camera ip wifi còn rất dễ sử dụng, người dùng chỉ cần đọc những hướng dẫn của nhà sản xuất là có thể sử dụng thành thạo thiết bị này. Cài đặt thiết bị vô cùng đơn giản và tiện ích không tốn thời gian và chi phí của người sử dụng. Bên trong thiết bị này còn có các tính năng vô cùng đặc biệt như có thể điều khiển các chế độ xoay ngang, xoay dọc, có hệ thống chống trộm  và đặc biệt có khả năng đàm thoại từ hai bên rất hấp dẫn. Với những tính năng này có thể hấp dẫn người sử dụng và rò mò để khai thác và khám phá hết về thiết bị này. Ưu điểm tiếp nữa của thiết bị này còn có giá thành rất rẻ, phù hợp với túi tiền của rất nhiều người. Tùy vào công việc và mục đích sử dụng người dùng có thể lựa chọn chiếc camera ip wifi có giá từ 500.000 đồng đến khoảng 2,5 triệu đồng.
Bên cạnh những ưu điểm của thiết bị camera ip wifi  cũng có một vài khuyết điểm được kể đến như thiết bị này sử dụng thẻ nhớ do vậy khi làm mất thẻ nhớ thì các dữ liệu trong thiết bị sẽ hoàn toàn biến mất. Do vậy bạn nên giữ chiếc thẻ nhớ cẩn thận để lưu giữ những hình ảnh cần thiết. Ngoài ra, nếu sử dụng nhiều thiết bị này với một cục phát wifi thì kết nối mạng sẽ không ổn định, đưa ra những hình ảnh kém chất lượng. Để khắc phục tình trạng này các shop hoặc các gia đình nên sử dụng một thiết bị với một bộ phát wifi để có thể nhận được tín hiệu tốt. Đồng thời nếu bạn có ý định đổi mật khẩu cho thiết bị thì mất công thêm một bước nữa là cài đặt lại toàn bộ.
Với những thông tin cở bản về thiết bị này hi vọng có thể giúp ích cho bạn.