Vì sao nên sử dụng máy hâm sữa Avent?

Đề đảm bảo sức khỏe bé yêu nhà bạn, giải quyết những khó khăn khi hâm sữa cho bé vì cách hâm sữa quá phức tạp , khi bạn loay hoay không biết nhiệt độ nào là thích hợp cho bé bú. Nhiều lúc còn phải lọ mọ đun nước pha sữa cho bé hay làm ấm sữa lại cho bé bú nữa. Để có thể tiết kiệm thời gian cho mẹ và giải quyết được tất cả những phiền phức trên, bình hâm sữa Avent là một lựa chọn phù hợp.

Máy hâm sữa Avent với thiết kế thông minh và vô cùng tiện dụng, phù hợp với hầu hết các loại bình sữa giúp mẹ thuận tiện hơn khi sử dụng. Máy hâm sữa Avent có thông số kỹ thuật như sau Công suất : 220 – 240 W, khối lượng : 570g, kích thước: Cao 138 mm, rộng 132 mm, dài 144 mm và dành cho trẻ : 0 – 6 tháng, 6 – 12 tháng. Nó chức năng tự động ngắt khi đạt đến nhiệt độ mong muốn và tự khởi động lại khi nhiệt độ thấp dưới 35 độ C. Khi kết hợp dùng với bình sữa/ly trữ sữa Avent, sữa/thức ăn trong bình luôn đảm bảo ở mức 37 độ C- nhiệt độ phù hợp cho bé bú. Đặc biệt ngoài chức năng hâm sữa, máy hâm sữa Avent có thể hâm nóng sữa và thức ăn cho bé mà không làm mất đi chất dinh dưỡng trong thức ăn của bé trong quá trình hâm nóng trong vòng 4 phút.

Cách dùng máy hâm sữa cũng cực kỳ đơn giản. Máy hâm sữa là công cụ không thể thiếu cho các mẹ khi chăm sóc bé, vì thế nếu không biết cách sử dụng sao cho đúng lại là một bất lợi, vì thế bạn hãy cùng chúng tôi học và tìm hiểu cách dùng máy hâm sữa avent sau đây.

Cách sử dụng máy hâm sữa Avent

Bước 1: Trước khi hâm sữa cho bé, các mẹ hãy vệ sinh máy hâm sạch sẽ, đặc biệt ở khay chứa là nơi tiếp xúc trực tiếp với bình sữa, đảm bảo được sự an toàn cho bé của mình.

Bước 2: Đặt bình hâm, rổ hâm vào trong máy hâm sữa Avent.

Bước 3: Để có thể hâm sữa, các loại máy hâm sữa thông thường phải cần có nước. Đổ nước vào máy hâm sữa Avent sao cho mức nước cao hơn mức sữa hoặc thức ăn trong bình cần hâm một chút. Không để mực nước cao qua khỏi cổ bình hoặc tràn qua máy hâm sữa.

Bước 3: Cắm nguồn điện, nhấn nút điều khiển làm nóng bình sữa ( một số máy có chế độ hâm nóng thức ăn, nên đọc hướng dẫn để chọn chế độ hâm sữa ). Trong quá trình hâm, các máy sẽ có đèn báo hiệu máy đang hoạt động.

Bước 4: Điều chỉnh nhiệt độ của máy ở mức phù hợp với từng loại bình mình xài.

Nhiệt độ nước và nhiệt độ quanh bình:

– 35-45°C : sữa uống luôn.
– 45-75°C : hâm đồ ngăn mát.
– 75-85°C : hâm đồ ngăn đá, tuyết thức ăn.

Bước 5: Sau khi đèn tắt thì quá trình hâm sữa đã được thực hiện xong. Chờ khoảng 30 giây để bớt nóng bình rồi các mẹ có thể lấy bình ra để sử dụng.

Bước 6: Sau khi quá trình hâm nóng bình sữa kết thúc thì máy chuyển sang chế độ giữ nóng.

Bước 7: Kiểm tra độ nóng trước khi cho trẻ ăn. Rút điện khỏi máy hâm sữa khi lau chùi. Không dùng hóa chất để tẩy rửa.

Như vậy, thấy được máy hâm sữa Avent rất tiện lợi, dễ dàng sử dụng và có nhiều công dụng tốt cho gia đình và đặc điệt đảm bảo việc chăm sóc con yêu của mình.

Xem thêm:

More Informations

Sản phẩm máy hâm sữa avent tiện dụng cho phép hâm nóng sữa của trẻ một cách nhanh chóng, an toàn, giúp mẹ tiết kiệm thời gian.