Vòng tay phong thuỷ TP HCM

 Sắp sang năm mới, bạn đã chuẩn bị gì cho bản thân mình? Những chiếc vòng tay phong thuỷ tphcm không những là một phụ kiện thời trang mà còn có tác dụng phong thuỷ rất tốt, mang đến điềm lành, sự may mắn và cát khí cho người sở hữu. Đặt mua ngay vòng tay phong thủy tphcm tại Neli Gift để có giá ưu đãi nhất. 

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh những chiếc vòng tay dạng đá xâu chuỗi lại với nhau trên cổ tay của rất nhiều người, phụ kiện này ngày càng trở nên ưa chuộng và được sử dụng thịnh hành hơn bởi nó mang lại may mắn, phước lành cho người đeo. Loại vòng này có thể được sản xuất từ nhiều loại đá khác nhau với số lượng cũng không giống nhau, nhưng chúng lại có điểm chung là chứa đựng những ý nghĩa phong thuỷ như nhau. 
Trước hết, chúng ta cần phải hiểu vòng tay đá phong thuỷ là được chế tác từ một số loại đá như đá thạch anh, mắt hổ, mã não, phỉ thuý… chúng đều có nguồn gốc từ thiên nhiên. Theo các nhà phong thuỷ học, chất liệu đá có tác dụng mang đến vận khí tốt hơn cho người dùng. 
Không chỉ đặc biệt về mặt chất liệu mà số lượng hạt đá trên vòng tay phòng thuỷ cũng mang trong mình những ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Người ta sẽ chọn số lượng hạt trên vòng tay sao cho phù hợp với vòng tuần hoàn của cuộc đời con người: sinh – lão – bệnh – tử. 
Vòng tay phong thuỷ TP HCM được ví như một lá bùa may mắn. Nếu được làm từ đá thạch anh sẽ mang đến bình an, sức khoẻ và sự hạnh phúc, ấm êm cho cả gia đình. Ngoài ra, vòng tay đá mắt hổ còn có tác dụng giúp cho tinh thần được tỉnh táo, thêm sự tự tin, tập trung và dũng cảm; đúng như hình ảnh của chú hổ dũng mãnh vòng tay đá mắt hổ là biểu tượng của sự khoẻ khoắn, anh dũng. Còn nếu vòng tay được chế tác từ đá mã não thích hợp cho những người làm nông, phù hợp với công việc đồng áng và đặc trưng của nông nghiệp. Vòng tay đá Hemite đặc biệt tốt cho những người bị bệnh thiếu máu, giúp tăng cường sức khoẻ, tinh thần thoải mái. Vòng tay đá phỉ thuý lại mang đến sự giàu có, quyền quý đúng như vẻ đẹp cao sang của nó. 
Tuy nhiên, một vấn đề mà bạn cần phải lưu ý là vòng tay phong thuỷ chỉ có thể phát huy được tác dụng của nó khi hợp với bản mệnh của người đeo. Nếu không rõ, bạn nên tìm gặp những người am hiểu về phong thuỷ hoặc tìm hiểu thông qua sách báo xem mệnh của mình hợp với loại đá nào.