Wifi marketing là gì? Các hình thức wifi marketing

Với sự phát triển và bùng nổ của mạng Internet thì các hình thức buôn bán và quảng cáo bằng mạng Internet ngày càng nhiều. Các doanh nghiệp, cửa hành đua nhau đưa ra những hình thức quảng cáo khác nhau để thu hút khách hàng và một trong sự phổ biến đó là wifi marketing. wifi marketing là gì và sử dụng wifi marketing đem lại lợi ích gì mà lại được nhiều người lựa chọn đến thế, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung dưới đây  nhé. 
 
Wifi marketing ra đời cùng với sự phát triển của mạng Internet, đã và đang được nhiều người trên toàn thế giới lựa chọn, đem lại lợi ích hai mặt, cho cả người dùng và doanh nghiệp. Khi sử dụng wifi marketing, người dùng có thể truy cập vào mạng Internet, cho mục đích học tập, làm việc và thư giãn. Còn khi người dùng truy cập vào wifi marketing thì doanh nghiệp và các cửa hành cũng sẽ thu được thông tin khách hàng, thực hiện quảng cáo một cách hiệu quả. 
 
Khi truy cập vào wifi marketing ở bất cứ đâu thì trước hết, người dùng sẽ thấy được hình ảnh quảng cáo xuất hiện trên màn hình và muốn truy cập vào thì phải click vào đường link của giao diện. Người dùng được sử dụng wifi miễn  phí với tốc độ cao mà không cần phải tốn thời gian nhập mật khẩu. Chính vì thế mà hiện nay ở nước ta hiện nay có thể thấy được wifi marketing ở các quán café, ở các điểm giao dịch hay ở khách sạn.. 
 
Hiện nay có 4 hình thức wifi marketing để người dùng có thể linh hoạt lựa chọn theo nhu cầu. 
 
Thứ nhất, wifi marketing công cộng được các tổ chức, doanh nghiệp tập thể lựa chọn. Wifi marketing công cộng được dùng ở các điểm công cộng và quảng cáo và thu tiền từ các doanh nghiệp tài trợ.
 
Thứ hai, wifi marketing theo chuỗi, thường được sử dụng ở chuỗi nhà hàng, chuỗi ngân hành.. nhằm cung cấp wifi để cho khách hàng sử dụng và quảng cáo cho cửa hàng của mình.
 
Thứ ba, wifi marketing tại các điểm đơn, cho các nhà hàng đơn lẻ sử dụng. Các nhà hàng đơn lẻ sẽ không cần cung cấp wifi cho khách hàng mà còn thu được lợi nhuận từ việc quảng cáo.
 
Thứ tư, wifi marketing cho sự kiện, sử dụng trong sự kiện nhằm quảng bá đến khách hàng sự kiện và thu được phản hồi từ khách hàng.
 
Trên đây là một số thông tin về wifi marketing, hy vọng những thông tin từ bài viết dưới đây đã trả lời được cho bạn câu hỏi wifi marketing là gì và để bạn tìm được cho mình loại hình wifi marketing phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn cũng quan tâm đến wifi marketing và muốn sở hữu wifi marketing thì có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.